SỐC: Goo Hye Sun tuyên bố Ahn Jae Hyun ngoại tình, nắm bằng chứng chồng vào khách sạn với nữ diễn viên đóng chung

OFF, Theo Helino 10:36 04/09/2019

Thông tin Goo Hye Sun cung cấp khiến cả làng giải trí chấn động dù đã ngờ ngợ từ trước.

Theo thông tin mới nhất từ Instagram của Goo Hye Sun, nữ diễn viên đã khiến cả làng giải trí chấn động khi tiết lộ Ahn Jae Hyun đã ngoại tình với một nữ diễn viên khác. Đây là động thái của Goo Hye Sun sau khi Dispatch đăng tải bài phân tích dài hé lộ nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân tan vỡ của cặp đôi.

SỐC: Goo Hye Sun tuyên bố Ahn Jae Hyun ngoại tình, nắm bằng chứng chồng vào khách sạn với nữ diễn viên đóng chung - Ảnh 1.
SỐC: Goo Hye Sun tuyên bố Ahn Jae Hyun ngoại tình, nắm bằng chứng chồng vào khách sạn với nữ diễn viên đóng chung - Ảnh 2.

Cụ thể dòng tuyên bố của Goo Hye Sun như sau:

"Kết luận của thám tử Dispatch ấy hả? Anh ta là người mà chỉ riêng năm nay đã thay điện thoại tới 3 lần. Lý do chính xác cho việc chúng tôi ly hôn là vì Ahn Jae Hyun đã ngoại tình. Tôi đã nghe rất nhiều tin đồn tình cảm của anh ta và nữ diễn viên hiện đang đóng chung phim, nó khiến tôi bối rối và cứ mãi phân vân không biết nên tin hay không.

Đối với tôi thì anh ta bận rộn nên không gọi điện, hay nhắn tin tử tế được, vậy mà lúc nào cũng cười vui vẻ trò chuyện qua Kakaotalk với nữ diễn viên đó.

Tôi cảm thấy bị phản bội và đau đớn vô cùng, vì vậy tôi cần thời gian sắp xếp lại cảm xúc của mình.

Vào khoảng 1 giờ chiều nay, Goo Hye Sun tiếp tục chỉnh sửa bài đăng này và bổ sung thêm chi tiết chấn động: 

"Sau khi kết hôn, tôi phát hiện được chồng mình đã cùng nữ diễn viên đi ra từ khách sạn chỉ mặc chiếc áo choàng tắm, hai người cùng nhau đi ăn đêm. Tôi có bức ảnh bằng chứng và sẵn sàng giao nộp cho toà án".

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm