Goo Hye Sun tung list 12 quy tắc Ahn Jae Hyun phải làm khi kết hôn, yếu tố bạo lực chưa bất ngờ bằng phản ứng của netizen

Đinh Hương, Theo Helino 22:40 03/09/2019

Cứ tưởng vụ lùm xùm ly hôn xôn xao nhất xứ Hàn đang dần có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây netizen lại bị xoay như chong chóng trước động thái mới của Goo Hye Sun.

Mới đây, mỹ nhân "Vườn sao băng" Goo Hye Sun lại tiếp tục gây bão mạng khi chia sẻ một bản danh sách các quy tắc nói về những điều vợ chồng cô cần phải làm trong quá trình sống chung trên trang Instagram cá nhân. Qua đó, nữ diễn viên tiết lộ một phần cuộc sống hôn nhân của cặp sao đáng chú ý nhất xứ Hàn. Nhưng đáng chú ý hơn cả là việc danh sách Goo Hye Sun yêu cầu Ahn Jae Hyun thực hiện có chứa nội dung: "Nếu say rượu và tâm trạng không tốt thì cũng không được giơ nắm đấm, la hét hay có bất cứ hành động bạo lực nào". Phản ứng của công chúng đối với động thái cực gắt này của Goo Hye Sun còn bất ngờ hơn.

Goo Hye Sun tung list 12 quy tắc Ahn Jae Hyun phải làm khi kết hôn, yếu tố bạo lực chưa bất ngờ bằng phản ứng của netizen - Ảnh 1.

Cụ thể, tờ danh sách trên bao gồm 12 quy tắc Ahn Jae Hyun cần phải thực hiện trong quá trình chung sống của họ. Đáng nói, danh sách những điều Goo Hye Sun cần phải làm thì lại để trống. Trong bức ảnh, có thể thấy rằng cả hai vợ chồng Goo - Ahn đều đồng tình ký vào bản thỏa thuận chung.

12 quy tắc Ahn Jae Hyun phải thực hiện:

1. Nếu ra ngoài uống rượu vào buổi tối, phải ngừng uống trước 11 giờ đêm.

2. Không được uống say đến độ mất tỉnh táo.

3. Không được bảo thủ, cố chấp.

4. Không làm tổn thương cho người khác.

5. Có ý thức để quần áo đã thay vào đúng nơi quy định.

6. Sau khi ăn xong nhớ phải dọn dẹp chén đĩa và thức ăn thừa (đừng vứt chúng lung tung trong bồn rửa bát).

7. Để đồ cần giặt ở trong phòng giặt.

8. Nếu say rượu và tâm trạng không tốt thì cũng không được giơ nắm đấm, la hét hay có bất cứ hành động bạo lực nào.

9. Trở về nhà trước nửa đêm (trừ quay phim).

10. Dọn nhà vệ sinh cho mèo (1 tuần 1 lần).

11. Chú ý với lời nói của mình (nhất là khi nói về người khác).

12. Cất giày dép đúng nơi quy định.

Có thể nói, ngay sau khi những điều khoản này được tung ra đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều xung quanh bản nội quy của cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye sun. Có nhiều người cho rằng, Goo Hye Sun đang kiểm soát và ràng buộc Ahn Jae Hyun quá đà bằng những nội quy cứng nhắc, không khác gì dạy trẻ con, khiến anh dần cảm thấy chán nản với cuộc sống hôn nhân. Ngược lại, nhiều ý kiến lại cho rằng những nội quy này giống như giao ước niềm tin, hẹn ước nhỏ mang ý nghĩa tinh thần giúp cuộc sống vợ chồng của "nàng cỏ" và Ahn Jae Hyun thêm trọn vẹn, hạnh phúc hơn. 

Goo Hye Sun là một người phụ nữ sống nguyên tắc và có trách nhiệm vì vậy việc đề ra những điều khoản này âu cũng là để giúp cho chồng trẻ Ahn Jae Hyun thêm hoàn thiện bản thân và có trách nhiệm trong việc xây dựng mái ấm gia đình. Tuy nhiên, khác với mọi lần, hành động này của "nàng cỏ" được cho là quá đà và đang vấp phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Hiện tại, trên mạng xã hội đã xuất hiện ý kiến cảm thương và tội nghiệp Ahn Jae Hyun, đồng thời hoài nghi động thái ngày một lạ lùng của Goo Hye Sun.

Nguồn: KB, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm