Giằng co chán chê, Goo Hye Sun lại quyết không ly dị Ahn Jae Hyun nữa vì lý do tưởng vô lý nhưng lại rất quan trọng

OFF, Theo Helino 16:02 03/09/2019

Goo Hye Sun lại khiến công chúng bối rối vì dòng trạng thái mới nhất.

Hôm nay (3/9), sau khi tuyên bố tạm thời dừng hoạt động giải trí, Goo Hye Sun đã có động thái mới nhất gây chú ý. Đăng tải một bức hình một chú mèo, "nàng cỏ" đưa ra quyết định không ly hôn vì một lý do nghe tưởng như vô lý nhưng lại có ý nghĩa quan trọng với nữ diễn viên: "Ahnjoo. Một chú thú cưng từng sống với tôi lâu hơn là với anh ta. Anh ta thậm chí còn không bao giờ cho nó ăn hay dọn phân cho nó. Giờ đây anh ta muốn ly dị và mang chú mèo đi, chính vì vậy tôi không thể ly hôn với anh ta được". Được biết trong quá trình xử lý giấy tờ ly hôn, cặp đôi Goo - Ahn coi trọng việc tranh quyền nuôi thú cưng hơn cả phân chia tài sản.

Giằng co chán chê, Goo Hye Sun lại quyết không ly dị Ahn Jae Hyun nữa vì lý do tưởng vô lý nhưng lại rất quan trọng - Ảnh 1.
Giằng co chán chê, Goo Hye Sun lại quyết không ly dị Ahn Jae Hyun nữa vì lý do tưởng vô lý nhưng lại rất quan trọng - Ảnh 2.

Goo Hye Sun đăng tải dòng trạng thái tuyên bố không ly dị Ahn Jae Hyun nữa vì... bị lấy mất chú mèo cưng

Trước đó, Goo Hye Sun cũng tuyên bố qua luật sư rằng cô không có ý định ly dị Ahn Jae Hyun. Điều đó có nghĩa là quá trình ly hôn sẽ rơi vào tình trạng tạm ngưng đến khi cả hai bên cùng thống nhất đi đến quyết định ly dị. Luật sư cho hay, nữ diễn viên "Vườn sao băng" có quyết định này ngay sau khi tuyên bố tạm thời dừng hoạt động giải trí vào hôm qua.

Trước tin tức này, người hâm mộ không khỏi bối rối vì Goo Hye Sun coi trọng thú cưng hơn cả việc chấm dứt hoàn toàn với người chồng phụ bạc Ahn Jae Hyun.

Goo Hye Sun coi trọng thú cưng hơn cả việc ly dị người chồng phụ bạc

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm