Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng "ú nu ú nần"

Bonlivie, Theo Helino 14:04 14/06/2019

Nếu bạn là fan cuồng của những chú chó corgi "mông to" và đang có chuyến du lịch đến Thái Lan thì đừng quên ghé qua quán cà phê thú vị này nhé. Bởi, ở đây có tận 12 chú chó corgi nhanh nhẹn và đáng yêu đang chờ bạn đến chơi đấy.

Bangkok là thành phố có nhiều quán cà phê có không gian đẹp nhất tại Thái Lan. Không những thế, nơi đây còn là thiên đường dành cho hội yêu động vật khi sở hữu hàng loạt quán cà phê thú cưng vô cùng độc đáo. Trong số đó, nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất đó chính là quán cà phê Corgi in the Garden. 

Nếu bạn là fan cuồng của những chú chó corgi "mông to" và đang có chuyến du lịch đến Thái Lan thì đừng quên ghé qua quán cà phê thú vị này nhé. Bởi, ở đây có tận 12 chú chó Corgi nhanh nhẹn và đáng yêu đang chờ bạn đến chơi đấy.

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 1.

@corgiinthegarden

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 2.

@corgiinthegarden

Xuất phát từ tình yêu lớn dành cho giống chó corgi, Tanchanok Kanawaong - chủ quán cà phê Corgi in the Garden cho biết: "Mình thực sự là một fan hâm mộ lớn của giống chó này bởi vì sự dễ thương và hài hước của chúng. Mình đã từng có tới 10 chú chó Siberia cùng một lúc nhưng sau khi chúng chết đi, mình đã tìm những chú chó có đặc điểm tương tự nhưng nhỏ hơn để nuôi và cuối cùng, mình quyết định chọn một chú corgi"Với tiệm cà phê này, những chú chó corgi giống như lá bùa thần tài khiến công việc kinh doanh ngày càng thịnh vượng hơn.

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 3.

@polkaploy

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 4.

@lecturer.anh

Đến quán, bạn không chỉ thoả thích chơi đùa với những chú chó mà còn được thưởng thức menu món ăn, đồ uống cực kì hấp dẫn. Đa số thức uống của quán đều là những loại nước thanh mát, giải nhiệt dành cho mùa hè. Ở đây cũng bán khá nhiều loại bánh hấp dẫn dành cho những ai hảo ngọt.

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 5.

@lecturer.anh

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 6.

@nokuok

Mỗi chú chó ở đây đều có một tên gọi riêng, được đặt dựa trên các món ăn khoái khẩu của chúng như: Porkchop, Pumpkin, Salmon, Bean, Babycorn,... Cả 12 chú chó đều ăn rất khoẻ. Tuy nhiên cô chủ quán cũng rất chú trọng việc cân đối chế độ ăn uống cho những chú chó corgi để không làm chúng bị tăng cân. Hằng ngày, những chú chó này đều phải tập một bài tập thể dục đó bằng cách chạy trong vườn quán cà phê ít nhất ba lần. 

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 7.

@memaaaay

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 8.

@polkaploy

Ngoài ra, quán còn cung cấp thêm một dịch vụ khá thú vị dành cho khách hàng đó là: Mỗi ngày quán đều dành hẳn một buổi cho những ai có mong muốn thuê những chó để chạy bộ cùng hoặc làm bất cứ những gì mà họ thích trong khoảng 1 tiếng với chi phí 11 USD cho mỗi người. Hội fan cuồng của corgi sẽ thích mê quán cà phê này cho xem.

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 9.

@darudow

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 10.

@eyetayungmaitaii

Lướt một vòng qua Instagram, không khó để bắt gặp những tấm ảnh check-in xinh xắn của các bạn trẻ tại quán cà phê đáng yêu này:

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 11.

@benji_hana

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 12.

@nokuok

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 13.

@benji_hana

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 14.

@kevintai_official

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 15.

@gracejoong

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 16.

@travelxbikini

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 17.

@kaitlinastewart

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 18.

@boweybow

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 19.

@anitacheung_

Siêu cấp dễ thương: Quán cà phê chó corgi nổi tiếng nhất Bangkok khiến dân tình phát sốt, con nào con nấy cũng ú nu ú nần - Ảnh 20.

@abelchanht

Review: 

Nguyễn Thành Đạt: "Thật sự là quá dễ thương. Ngay từ khi nhìn trên hình là mình đã mê rồi và tới đây thì càng thích hơn vì các em cún này ngoài đời năng động và đáng yêu hơn trên hình rất nhiều lần. Tuy có đến tận chục em nhưng được cái tất cả đều ngoan ngoãn và khá nghe lời chủ, không ồn ào." 

Phương Trinh: "Nếu xét về giá thì hơi cao so với mặt bằng chung của các quán cà phê bên Thái tuy nhiên về cơ bản thì không gian, dịch vụ lẫn những người bạn nhỏ trong quán đều rất xứng đáng. Một điểm lưu ý là các bạn khi đến đây đừng cho các em ấy ăn bánh kẹo tuỳ tiện nhé." 

Ong Ong: "Ai đang buồn mà đến đây là đảm bảo cười toe toét cho xem. Quán tuy khá đông nhưng may mắn là mỗi người đều có không gian riêng để chơi đùa với mấy em corgi chứ không đến nỗi chật chội đến mức không có chỗ thở. Điểm cộng nữa là các bạn nhân viên rất dễ thương, cứ thấy cún mà bu quanh quá nhiều là biết đường kêu các em tản ra bớt ngay! 10 điểm!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhã Phương đẹp rạng ngời trong loạt ảnh lễ đính hôn được Trường Giang chia sẻ nhân kỉ niệm gần 1 năm cặp đôi về chung một nhà

    Hình ảnh trong buổi lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương được tổ chức vào năm 2018 đã được hé lộ.
  • Đọc thêm