Sau bao lần kêu oan, Park Yoochun (JYJ) đã thừa nhận sử dụng ma túy

OFF, Theo Helino 16:23 29/04/2019

Sau khi bị thẩm vấn và bị bắt, Yoochun đã thừa nhận hầu hết các cáo buộc liên quan đến ma túy.

Theo Yonhapnews, Đơn vị điều tra ma túy của Sở cảnh sát tỉnh Nambu Gyeonggi đã tiết lộ rằng, nam ca sĩ Park Yoochun (JYJ) chính thức thừa nhận hầu như tất cả các cáo buộc liên quan đến việc sử dụng ma túy trong phiên thẩm vấn sáng ngày 29/4. Cảnh sát dẫn lại lời của Yoochun: "Tôi sợ rằng tôi sẽ cảm thấy bản thân ngu ngốc. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải thừa nhận những điều tôi phải thừa nhận và xin lỗi vì những điều tôi phải xin lỗi".

Sau bao lần kêu oan, Park Yoochun (JYJ) đã thừa nhận sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Ngày 26/4 vừa qua, Park Yoochun đã bị bắt giữ vì dính nghi án mua 1,5gram ma tuý đá Philopon 3 lần cùng vị hôn thê cũ Hwang Hana vào khoảng từ tháng 2-3/2019, tiêm vào cơ thể 5 lần. Sau khi bị bắt, Yoochun vẫn cương quyết phủ nhận cáo buộc và còn khẳng định rằng không hiểu tại sao ma tuý lại có thể đi vào cơ thể anh.

Đến nay, Yoochun thừa nhận: “Tôi bắt đầu dùng ma tuý sau khi bắt đầu gặp gỡ lại Hwang Hana”. Trước đó, nam ca sĩ khăng khăng rằng anh và Hwang đã chia tay nhưng anh vẫn bị Hwang đe doạ. Phía vị tiểu thư gia thế khủng này lại tố Yoochun ép cô dùng lại ma tuý mặc dù bản thân cô đã muốn từ bỏ.

Sau bao lần kêu oan, Park Yoochun (JYJ) đã thừa nhận sử dụng ma túy - Ảnh 2.
Sau bao lần kêu oan, Park Yoochun (JYJ) đã thừa nhận sử dụng ma túy - Ảnh 3.

Nguồn: Yonhapnews

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm