Tranh cãi 2 nam idol chải chuốt khi trình diện cảnh sát: Seungri trang điểm sương sương, còn Yoochun làm gì với tóc thế này?

Starbugs, Theo Helino 07:32 27/04/2019

Đừng hỏi vì sao ngay cả khi đứng trước sở cảnh sát với vô vàn cáo buộc tội lỗi, Seungri và Yoochun vẫn tự tin.

Thêm một thông tin gây sốc và làm tan tành thanh xuân của rất nhiều fan Kpop vào những ngày vừa qua đó chính là chuyện Park Yoochun đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi giám định điều tra nam nghệ sĩ có sử dụng ma tuý đá nhiều lần. Mặc cho trước đó Park Yoochun từng tổ chức họp báo làm rõ mọi cáo buộc, mặc cho anh chàng khẳng định mình không hề sử dụng ma tuý một lần nào, và mặc cho vẻ đạo mạo và điển trai tươi cười khi đến trình diện cảnh sát... Yoochun vẫn bị cảnh sát bắt giữ.

Ấn tượng hơn cả đó là diện mạo của Yoochun trong ngày bị cảnh sát buộc dây thừng, trói tay và áp giải vào tù giam. Khi đến Yoochun tươi tỉnh, mặc vest bảnh bao, thần thái tự tin bước vào, nhưng khi đi ra thì bị bắt giữ lộ rõ vẻ tiều tuỵ và nhìn anh chàng... già hẳn đi.

Nhưng đáng chú ý hơn cả, đó là mái tóc màu nâu sáng rực dưới ánh nắng của Yoochun. Có vẻ như trước khi đến buổi thẩm vấn vào ngày 26/4, Yoochun đã nhuộm tóc đen sang màu nâu sáng để cho thấy sự tự tin của mình trước các cáo buộc tội lỗi chăng? Nhớ về lần xuất hiện gần nhất của Yoochun vào ngày 17/4 và 26/4, quả thật Yoochun đã thay đổi màu tóc. Và ngay lập tức Yoochun bị “ném đá” tơi bời vì chải chuốt khi lên toà.

Chải chuốt như nam idol đi trình diện cảnh sát: Seungri trang điểm sương sương, Yoochun thì làm điều này với tóc - Ảnh 1.

Đây là Yoochun tóc đen của ngày 17/4 khi đến trình diện cảnh sát.

Chải chuốt như nam idol đi trình diện cảnh sát: Seungri trang điểm sương sương, Yoochun thì làm điều này với tóc - Ảnh 2.

Và đây là Yoochun tóc nâu socola của 9 ngày sau đó, cũng là đến trình diện cảnh sát nhưng sau khi thẩm vấn xong, nam nghệ sĩ đã bị bắt giữ.

Yoochun nhuộm tóc và dường như màu tóc nâu môi trầm đã không đem đến một kết cục tươi sáng hơn.

Trong một diễn biến khác, hành động thay đổi diện mạo này của Yoochun làm chúng ta lại phải nhớ tới một nhân vật đã từng là idol nổi tiếng khác của Kpop cũng đã có hành động tương tự trước khi đến sở cảnh sát. Đó chính là Seungri.

Mới trong khoảng thời gian cuối tháng 3 đây thôi, Seungri cũng đã làm nhiều người vốn đã ghét nay càng thêm giận dữ vì anh chàng dính hàng loạt cáo buộc nghiêm trọng liên quan đến đạo đức và luật pháp, ấy vậy mà vẫn không quên chăm chút trang điểm giữ hình ảnh trước khi đến trình diện cảnh sát để thẩm vấn. Thông tin từ nhân chứng nói rằng, Seungri đã đến studio làm đẹp ở Gangnam để trang điểm kỹ càng và làm tóc vào buổi sáng trước khi đi thẩm vấn. Điều này không khỏi khiến dân tình phẫn nộ.

Chải chuốt như nam idol đi trình diện cảnh sát: Seungri trang điểm sương sương, Yoochun thì làm điều này với tóc - Ảnh 4.

Hình ảnh của Seungri trong những ngày đi thẩm vấn khiến nhiều người phẫn nộ. Âu cũng là bởi y đã vướng tội nghiêm trọng lại còn đi trang điểm, làm tóc

Chải chuốt như nam idol đi trình diện cảnh sát: Seungri trang điểm sương sương, Yoochun thì làm điều này với tóc - Ảnh 5.

Thông tin về chuyện Seungri trang điểm, làm tóc trước khi đi thẩm vấn khiến netizen vô cùng phẫn nộ vì điều này thể hiện rằng Seungri chẳng có chút lo lắng, cảm giác hối lỗi về những gì mình đã gây ra.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm