Bị bắt nhưng Yoochun vẫn kiên quyết phủ nhận cáo buộc dùng ma tuý, cảnh sát "dập lại" cực gắt bằng lời phân tích sau

Starbugs, Theo Helino 22:01 26/04/2019

Mặc cho thái độ của Park Yoochun vẫn kiên quyết phủ nhận cáo buộc sử dụng ma tuý, cảnh sát đã đưa ra lời phản hồi.

Park Yoochun đang trở thành nhân vật gây sốc nhất làng giải trí Hàn Quốc sau lệnh bắt giữ của cảnh sát trước cáo buộc sử dụng chất gây nghiện dạng nặng. Trước đó, nam nghệ sĩ thậm chí còn tổ chức họp báo để làm rõ các cáo buộc xoay quanh việc sử dụng ma tuý, khẳng định mình vô tội nhưng sau khi điều tra và thẩm vấn, cảnh sát đã quyết định bắt giữ, thậm chí trói tay, giải Yoochun về phòng giam. Điều này khiến công chúng cảm thấy sốc.

Cảnh sát cũng đã đưa ra lập trường trước lời khẳng định khăng khăng của Park Yoochun và luật sư. Theo đó, họ cảm thấy lời nói của Yoochun vô cùng vô lý và có thể bị coi như lời nói dối. Trước đó, luật sư của Park Yoochun cương quyết: "Chúng tôi không thể phủ nhận được kết quả giám định của Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc. Tuy vậy, Park Yoochun vẫn không thay đổi lập trường, khẳng định rằng anh ta không hề sử dụng ma tuý. Chúng tôi đang tìm hiểu xem làm thế nào mà chất gây nghiện Philopon đã đi vào trong cơ thể của anh ta và bị phát hiện trong hệ thống kiểm tra của Việt Pháp y khi mà anh ta không hề sử dụng ma tuý".

Bị bắt nhưng Yoochun vẫn kiên quyết phủ nhận cáo buộc dùng ma tuý, cảnh sát dập lại cực gắt bằng lời phân tích sau - Ảnh 1.

Cảnh sát đã có những lời phản biện lại các tuyên bố từ phía Park Yoochun như sau: "Tuyên bố của Yoochun rất giống với lời tuyên bố của một ca sĩ A. Người đã có liên quan đến vụ va chạm giữa 3 xe ô tô gây tổn thất lớn vào năm 2005. Người này nói rằng: 'Tôi lái xe sau khi uống rượu nhưng tôi không lái xe khi bị chất cồn ảnh hưởng'".

Một người làm trong ngành cảnh sát cũng đưa ra ý kiến, cho rằng Park Yoochun hoàn toàn nói dối. Vị cảnh sát này cho biết: "Nếu anh ta cứ tiếp tục phủ nhận việc mình sử dụng ma tuý, điều đó có thể trở nên kém thuyết phục hơn. Chính vì vậy tôi nghĩ anh ta đang ngày càng cố gắng phủ nhận mạnh mẽ trách nhiệm của mình thông qua việc nhờ luật sư đưa ra lời thông báo kiểu như thế này. Park Yoochun không hề nói rằng 'làm thế nào mà Philopon đi vào cơ thể tôi được' trong lúc thẩm vấn, nên chỉ có thể là anh ta đang nói dối mà thôi".

Bị bắt nhưng Yoochun vẫn kiên quyết phủ nhận cáo buộc dùng ma tuý, cảnh sát dập lại cực gắt bằng lời phân tích sau - Ảnh 2.

Hình ảnh Park Yoochun bị cảnh sát bắt giữ vào sáng nay.

Cảnh sát cũng nói thêm rằng, Park Yoochun là trường hợp đầu tiên phủ nhận mọi trách nhiệm kể cả sau khi Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đưa ra kết quả giám định. Trước đó, khi cáo buộc về việc sử dụng ma tuý mới được đưa ra, Park Yoochun cũng đã kiên quyết phủ nhận mọi bằng chứng thông qua công ty quản lý C-JeS Entertainment. Tuy nhiên hiện tại, phía công ty chủ quản C-JeS cũng đã đưa ra lời tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Yoochun vì không còn đủ niềm tin vào nam ca sĩ này.

Nguồn: Naver, Allkpop, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm