Xem bản thử nghiệm

Sao Kim nghịch hành ở Bạch Dương: Hãy yêu bản thân, cứ hẹn hò và ở bên nhau thôi, đừng vội tiến xa!

Untral- Hanna, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/03/2017

Hiện tượng sao Kim nghịch hành 2017 sẽ kéo dài trong 6 tuần, mang lại nhiều cơ hội về tình yêu và tiền bạc rất thú vị. Tiếng sét ái tình và cơn lốc tình yêu lãng mạn có thể ập đến.

Sao Kim là hành tinh của tình yêu, sự quyến rũ, mong ước và khát vọng. Sao Kim chủ quản cung Kim Ngưu và Thiên Bình.

Chu kỳ sao Kim nghịch hành xảy ra 19 tháng 1 lần, mỗi lần kéo dài 6 tuần (42 ngày). Điều này có nghĩa là số lần sao Kim nghịch hành chỉ chiếm 7%, ít nhất trong số các hành tinh. Tiếp đến là sao Hỏa nghịch hành chiếm 9%, sau đó là sao Thủy nghịch hành chiếm 19%. Vì vậy, sao Kim nghịch hành sẽ được cảm nhận thấy mạnh mẽ nhất trong số các hành tinh nghịch hành.

Hiện tượng sao Kim nghịch hành bắt đầu vào ngày 4/3 tại 13 độ ở Bạch Dương và kết thúc vào 15/4 tại 27 độ ở Song Ngư.

Hiện tượng sao Kim nghịch hành 2017 sẽ kéo dài trong 6 tuần, mang lại nhiều cơ hội về tình yêu và tiền bạc rất thú vị. Tiếng sét ái tình và cơn lốc tình yêu lãng mạn có thể ập đến. Bí quyết cho bạn trong giai đoạn này là hãy lựa chọn các cơ hội đến với bạn thật cẩn thận. Những quyết định vội vàng dựa trên ham muốn hơn là tình cảm sẽ chỉ kết thúc trong đau khổ ngay khi sao Kim quay trở lại quỹ đạo bình thường.

Bạn có thể tìm thấy tình yêu đích thực trong chu kỳ nghịch hành của sao Kim năm 2017 nhưng bạn sẽ gặp khó khăn, trở ngại trong tình yêu. Chia sẻ gánh nặng cho nhau lúc này sẽ giúp các bạn có được một tình yêu định mệnh. Yêu bản thân, kiên nhẫn và lựa chọn đúng thời điểm sẽ là chìa khóa cho một mối quan hệ tình yêu lâu dài.

Sao Kim nghịch hành ở Bạch Dương: Hãy yêu bản thân, cứ hẹn hò và ở bên nhau thôi, đừng vội tiến xa! - Ảnh 2.

Ý nghĩa hiện tượng sao Kim nghịch hành đối với bản đồ sao của bạn

- Sao Kim nghịch hành đồng nghĩa với bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cho và nhận tình yêu, tình cảm. Bạn có thể sẽ trải qua nỗi buồn trong tình yêu hoặc phải chịu đựng thử thách và trở ngại. Nhưng thời gian sao Kim nghịch hành cũng giúp bạn gặp tình yêu sét đánh, sao Kim tạo cho bạn cảm giác người ấy tưởng như là một nửa hoàn hảo của mình. Hãy nhớ yêu thôi đừng xa đà quá vì sau khi hết nghịch hành người ấy sẽ tan như mây khói. Nếu hết nghịch hành mà bạn và người ấy vẫn còn sâu đậm bên nhau thì các bạn đã vượt qua thử thách lớn của cuộc đời rồi đấy.

- Sao Kim nghịch hành gây thiếu yêu bản thân, lo âu buồn phiền, ngại ngùng và thậm chí khó khăn tài chính đến với bạn. 

- Trong suốt thời gian nghịch hành, đời sống tình yêu của bạn sẽ bước vào thời kỳ định mệnh: sự cho và nhận tình yêu sẽ khó khăn hơn, những người bạn cũ, người yêu cũ có thể xuất hiện. Nếu bạn đã làm đau người mà bạn từng yêu, thì đây chính là thời gian bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều về những ký ức đau buồn cả về tinh thần và thể xác. Có thể bạn không nhận ra nhưng điều đó vẫn khiến bạn có cảm giác tội lỗi mà không thể giải thích được.

Sao Kim nghịch hành ở Bạch Dương: Hãy yêu bản thân, cứ hẹn hò và ở bên nhau thôi, đừng vội tiến xa! - Ảnh 3.

Điều bạn cần làm trong thời gian sao Kim nghịch hành

-  Bạn phải nhớ học cách yêu thương bản thân là điều quan trọng nhất khi sao Kim nghịch hành: Làm đẹp ngoại hình, thời trang, mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp có thể khiến bạn yêu bản thân hơn. Tuy nhiên đừng lạm dụng trang điểm và phẫu thuật thẩm mỹ đến biến dạng các bạn nhé.

-  Mục đích của sao Kim nghịch hành là để rèn luyện cho bạn về khó khăn, trở ngại trong cuộc sống tình yêu. Những chuyện cũ thường xuyên ùa về chính là bài học để bạn thay đổi mình hơn trong chuyện tình yêu của bạn sau này đó.

- Kiềm chế hết sức với những mặt hàng xa xỉ trong thời gian sao Kim nghịch hành nhé, đừng để bạn phải "viêm màng túi'' và gánh nhiều khoản nợ chỉ sau thời gian ngắn.

- Đây cũng là thời gian của người yêu cũ quay trở lại, điều này giúp bạn "dọn dẹp'' quá khứ để đón chờ những mối quan hệ mới.

Sao Kim nghịch hành ở Bạch Dương: Hãy yêu bản thân, cứ hẹn hò và ở bên nhau thôi, đừng vội tiến xa! - Ảnh 4.

Sao Kim nghịch hành 2017: Đừng nhận lời yêu hay kết hôn và chi tiêu khoản tiền lớn

Ngày 4/3/2017, sao Kim bắt đầu di chuyển nghịch hành tại 13o08’’ Bạch Dương.

Sao Kim nghịch hành không phải thời điểm để bắt đầu mối quan hệ hoặc tổ chức hôn lễ, và tiêu xài những khoản tiền lớn. Tuy nhiên, ảnh hưởng mạnh mẽ của ngôi sao cố định may mắn Alpheratz đã biến sao Kim nghịch hành trở thành khoảng thời gian đầy hứa hẹn cho các cặp đôi hẹn hò và các mối quan hệ bắt đầu từ trước 4/3.

Sao Kim nghịch hành ở Bạch Dương: Hãy yêu bản thân, cứ hẹn hò và ở bên nhau thôi, đừng vội tiến xa! - Ảnh 5.

Sao Mộc và sao Thiên Vương đối đỉnh mang lại nhiều cơ hội thú vị. Sao Hỏa trùng tụ với sao Thiên Vương cho thấy sức thu hút nhanh chóng và quan hệ đi quá xa với tầm kiểm soát. Tuy nhiên, nếu bốc đồng, bạn có thể lựa chọn sai và gây rắc rối về sau. Quyết định nhanh về tiền bạc rất dễ bị thua thiệt hoặc mất mát trong thời gian này.

Sao Hỏa tam hợp với sao Thổ tạo cho bạn mong muốn tiết kiệm tiền và để dành cho những mục tiêu dài hạn của bạn. Hẹn hò lúc này rất thú vị và bạn thực sự có thể gặp được người bạn đời của mình trong suốt 6 tuần này. Bạn rất có thể đang tìm kiếm một mối quan hệ gắn bó lâu dài để tiến tới hôn nhân và con cái.

Ngày 15/4/2017, sao Kim sẽ thuận hành trở lại tại 26o54’’ Song Ngư.

Từ lúc này cho đến 18/5, các vấn đề tình yêu và tiền bạc của bạn diễn ra trong thời kỳ sao Kim nghịch hành sẽ kết thúc. Sẽ không còn tác động của ngôi sao cố định may mắn mà chỉ có 2 hành tinh quan trọng sẽ tác động đến sao Kim để giúp bạn đưa ra những quyết định xa hơn.

Sao Kim lục phân vị với sao Hỏa rất lý tưởng cho tình yêu và kết bạn. Sự pha trộn hoàn hảo giữa tình dục và tình yêu sẽ khiến bạn trở nên trông quyến rũ hơn. Bạn có thể tự tin và quyết đoán hơn trong việc theo đuổi ước mơ mà không phải sợ sệt. Chính điều này cho thấy bạn đã sẵn sàng cho đi và đón nhận tình yêu và sự tôn thờ.

Trong khi đó, sao Kim vuông góc với sao Thổ lại gây ra tác động ngược lại. Nó tạo thêm căng thẳng cho các mối quan hệ, từ cảm giác tiêu cực, khoảng cách đến rắc rối. Hãy chăm chỉ làm việc để duy trì mối quan hệ hiện tại của bạn. Đừng phớt lờ tình cảm của những người thân yêu.

Nếu như Sao Kim nghịch hành là thời điểm tốt để lên các kế hoạch tài chính thì bây giờ là lúc bạn hành động. Nhưng đừng nên tiêu tiền hay bất kì cái gì một cách lãng phí để tránh áp lực tài chính.

Bạn hãy trả hết nợ trong giai đoạn sao Kim thuận hành, cố gắng tiết kiệm cho tương lai. Nếu bạn đã chót tiêu một khoản tiền lớn trong khi sao Kim nghịch hành thì đã đến lúc bạn phải trải qua những khó khăn về mặt tài chính.

Sao Kim vuông góc sao Thổ cũng chỉ ra một mối tình do định mệnh sắp đặt. Bất kỳ thử thách nào mà bạn đang phải chịu đựng là hệ quả tất nhiên và là cái giá phải trả cho việc ở bên nhau. Bạn sẽ phải cùng gánh chịu những trọng trách lớn như chăm sóc cha mẹ và trả những khoản nợ. 

Sao Hỏa kết hợp với sao Thổ cho thấy mối quan hệ hiện tại có thể tốt hơn và mối quan hệ mới có thể bắt đầu. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng để đối mặt với những thách thức. Bạn sẽ phải chứng minh tình yêu của bạn hoặc là tranh đấu vất vả để chiến thắng và giữ được người yêu. Cha mẹ hoặc thầy cô chỉ trích, những trở ngại, khó khăn gây bực bội xảy đến do khoảng cách hoặc sự thiếu thốn về tiền bạc.

Nếu người yêu cũ của bạn quay trở lại trong khi sao Kim nghịch hành thì họ sẽ ra đi lúc này hoặc sẽ bắt đầu gây ra những rắc rối thực sự. Nếu đó là tình yêu đích thực thì chỉ có sự kiên nhẫn và trung thành mới có thể đưa đến mối quan hệ gắn bó lâu dài mà thôi!

(Hiện tượng sao Kim nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến 12 cung Hoàng đạo chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ở phần tiếp theo.)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày