Xem bản thử nghiệm

6 cung Hoàng đạo tham vọng khó thỏa mãn với hiện tại

Fly209, Theo Trí Thức Trẻ 00:22 05/03/2017

Những cung Hoàng đạo này không bao giờ chấp nhận việc dừng chân một chỗ hay thỏa mãn với những gì mình đang có.

Trong cuộc sống, có nhiều người mong muốn sự ổn định, cứ thế mà trải qua cả đời. Nhưng với những cung Hoàng đạo dưới đây, họ không bao giờ chấp nhận việc đứng yên một chỗ hay thích sự an nhàn yên bình, mà luôn nỗ lực tiến về phía trước để đạt được những điều mình muốn, thỏa mãn tham vọng của bản thân.

Hạng 1: Ma Kết

6 cung Hoàng đạo tham vọng khó thỏa mãn với hiện tại - Ảnh 1.

Kẻ cuồng công việc như Ma kết thì không thể không có trong top những con người tham vọng. Ma Kết luôn đề ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân và nỗ lực kiên trì để đạt được nó. Họ vô cùng nghiêm khắc với bản thân, việc dậm chân tại chỗ chỉ 1 giây 1 phút thôi cũng khiến họ cảm thấy đang quá lãng phí thời gian. Thực tế và rõ ràng - đó là bản chất của những con người Ma Kết, giúp họ trở nên vô cùng tỉnh táo trong cuộc sống. Bạn biết không, những người cung Ma Kết thậm chí có thể vì đạt được mục đích, tham vọng của bản thân mà bất chấp thủ đoạn.


Hạng 2: Bạch Dương

6 cung Hoàng đạo tham vọng khó thỏa mãn với hiện tại - Ảnh 3.

Ai bảo những "chú cừu" của chúng ta ngốc nghếch nào? Là cung Hoàng đạo thuộc nhóm tiên phong, mang trong mình ngọn lửa rực cháy, những người cung Bạch Dương luôn muốn khẳng định bản thân, không bao giờ chấp nhận mình là những kẻ bị bỏ lại phía sau. Bạch Dương đã làm việc gì thì phải làm cho ra ngô ra khoai, họ không chấp nhận sự nửa vời. Trong sự nghiệp cũng vậy, họ luôn xem xét khả năng thăng tiến cũng như tiềm năng phát triển của bản thân trong công việc. Đối với họ, chỉ có tiến về phía trước mới chứng tỏ được vị thế của chính mình, thỏa mãn tham vọng bản thân.


Hạng 3: Nhân Mã

6 cung Hoàng đạo tham vọng khó thỏa mãn với hiện tại - Ảnh 5.

Như những "con ngựa" chạy mải miết mãi không ngừng, không biết giới hạn điểm dừng là đâu. Những người cung Nhân Mã là những kẻ sẵn sàng đánh đổi, sẵn sàng cống hiến hết sức lực để đạt được những điều bản thân mong muốn. Sợ hãi sự phụ thuộc, luôn mong muốn sự tự do tự tại để không ai có thể kiềm giữ ràng buộc,  những người cung Nhân Mã luôn cố hết sức để có thể tự lập tự cường về kinh tế tài chính, chính bởi vậy mà họ luôn nỗ lực để đạt được những thành tích cao cũng như giành giật những cơ hội thăng tiến trong công việc.


Hạng 4: Bọ Cạp

6 cung Hoàng đạo tham vọng khó thỏa mãn với hiện tại - Ảnh 7.

Bọ Cạp là kẻ có sự kiêu hãnh ẩn sâu trong bản thân, họ không muốn bị phụ thuộc cũng như phải dựa dẫm người khác. Họ nhận thức rất rõ về việc mình cần làm gì, mình sẽ trở thành ai và để làm được những điều đó bản thân cần trang bị những gì, tiến hành ra sao. Tất cả đều được họ suy nghĩ kỹ càng và cẩn trọng làm từng bước một. Thắng làm vua, thua làm giặc, những người cung Bọ Cạp luôn sẵn sàng liều mình để thực hiện lý tưởng đam mê của mình. Và với bản tính thâm trầm sâu sắc của mình, những người cung Bọ Cạp rất hiếm khi ngủ quên trong chiến thắng, họ biết tất cả mới chỉ là bắt đầu mà thôi.


Hạng 5: Bảo Bình

6 cung Hoàng đạo tham vọng khó thỏa mãn với hiện tại - Ảnh 9.

Bảo Bình tuy nhiều khi có những suy nghĩ không tưởng nhưng trong công việc họ lại là những kẻ quyết đoán. Chỉ cần xác định được mục tiêu, họ sẽ tìm mọi cách để thực hiện, kiên trì và nỗ lực phi thường. Là một cung Hoàng đạo coi trọng sự tự do cá nhân rất cao, những người cung Bảo Bình luôn giữ vững quan điểm "tự túc là hạnh phúc", chỉ có bản thân mới đem lại hạnh phúc cho chính mình, nên họ luôn dùng mọi cách để gia tăng không ngừng tài sản cá nhân. Chỉ có như vậy, họ mới có thể thỏa sức tự do trong thế giới của riêng bản thân họ.


Hạng 6: Xử Nữ

6 cung Hoàng đạo tham vọng khó thỏa mãn với hiện tại - Ảnh 11.

Là con người theo đuổi sự hoàn hảo, mọi sự nửa vời đều khiến Xử Nữ khó chịu. Tuy bề ngoài bàng quan với mọi thứ nhưng thực ra ẩn sâu bên trong Xử Nữ là khát khao được khẳng định chính mình. Họ luôn muốn sự toàn vẹn nhất trong công việc, không thể chịu được khi ai đó phê bình đánh giá thấp bản thân, chính vì vậy nên họ luôn nghiêm túc nỗ lực phấn đấu. Trong công việc, bằng con mắt sắc sảo cũng như bộ óc tỉnh táo tư duy logic, Xử Nữ sẽ không chấp nhận đứng một chỗ mà sẽ sẵn sàng vượt lên tất cả để đạt được những vị trí cao.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày