Xem bản thử nghiệm

Sao Kim nghịch hành 2017 tác động như thế nào tới tình yêu và tài chính của 12 cung Hoàng Đạo

Quang Huy, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 11/03/2017

Sao Kim là hành tinh chủ quản của Kim Ngưu và Thiên Bình nên cả 2 cung này đặc biệt nhạy cảm với tác động của sao Kim nghịch hành về cả tình yêu lẫn tài chính.

Cứ 19 tháng, sao Kim – hành tinh của tình yêu – lại đi ngược quỹ đạo trong 6 tuần. Khoảng thời gian này là lúc nghỉ ngơi và tái sinh, mang đến cho chúng ta cơ hội để đánh giá về mức độ tình cảm và những gì cần phải làm trong tương lai.

Vào ngày 4/3/2017 vừa qua, sao Kim đã nghịch hành tại Bạch Dương và sẽ kết thúc cho đến 15/4. Trong suốt thời kì này, bạn cần xem xét những điều sau: Điều gì thực sự xứng đáng để bạn đấu tranh vì tình yêu? Mối quan hệ này có thực sự ủng hộ bạn? Bạn có đủ dũng cảm để đi tới đích cuối cùng của tình yêu?

Sao Kim là hành tinh chủ quản của Kim Ngưu và Thiên Bình, cho nên cả 2 cung Hoàng đạo này đặc biệt nhạy cảm với tác động của sao Kim nghịch hành về cả tình yêu lẫn tài chính. Ngoài ra, những bạn có cung Mọc Bạch Dương, cung Mọc Bọ Cạp, cung Mọc Ma Kết, cung Mọc Song Tử, và sao Kim tại Thiên Bình hoặc Kim Ngưu trong bản đồ sao cũng sẽ cảm nhận thấy các thay đổi khi sao Kim nghịch hành.

Vậy cụ thể, mỗi cung Hoàng đạo chịu sự tác động như thế nào trong khi sao Kim nghịch hành? Hãy chọn cung Hoàng đạo của bạn hoặc người muốn xem để tìm hiểu nhé!

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trường Giang cảnh báo Nam Em không được đụng tới Nhã Phương

    Trường Giang đã chính thức lên tiếng, nói "Nam Em không bình thường"
  • Tin mới trong ngày