Đàn ông thuộc các cung Hoàng đạo này dễ bị mang tiếng "kẻ tồi tệ" nhất

HÀ HUY, Theo Trí Thức Trẻ 00:31 09/03/2017

Tuy cùng mang tiếng đa tình nhưng biểu hiện của đàn ông thuộc các cung Hoàng đạo này lại không hề giống nhau.

Theo nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, dường như mọi đàn ông thuộc vòng tròn 12 cung Hoàng đạo đều khao khát được một lần thử nghiệm cuộc tình một đêm với những phụ nữ ngoài người phụ nữ của riêng mình, chỉ có điều một số trong số họ có gan nếm thử mùi vị của lạ, một số khác non gan hơn nên không dám mà thôi. Trong đó, những người đàn ông dám trải qua những cuộc tình một đêm mà không áy náy lương tâm, không dằn vặt hối hận phải kể đến đàn ông thuộc 4 cung Hoàng đạo sau đây:

1. Đàn ông Song Tử

Đàn ông Song Tử được ví như chú bướm hoa thích bay lượn trên bầu trời bao la, rất có duyên với phái nữ. Họ hài hước, dí dỏm, thông minh, lanh lợi, đối xử với mọi người hòa nhã, tùy cơ ứng biến, không lấy tác phong gia trưởng của đàn ông khiến phụ nữ bị tổn thương, bởi vậy họ sẽ giành được sự yêu mến sâu sắc của phụ nữ. Nhưng bạn đừng vội ngộ nhận tình yêu của Song Tử đồng nghĩa với một tình yêu lâu bền và hôn nhân ổn định trong suy nghĩ của bạn.


2. Đàn ông Song Ngư

Đàn ông Song Ngư được ví như "chú rồng đổi màu" bơi thuận theo dòng nước. Nhu cầu yêu đương của họ thường xuyên và đơn giản như nhu cầu ăn uống ngủ nghỉ hàng ngày, chìm đắm vào ái tình thoát ly hiện thực là nhu cầu cơ bản trong cuộc sống của họ. Tình yêu đối với đàn ông Song Ngư chỉ như một giấc mơ đẹp, sau khi tỉnh mộng, họ nhanh chóng chìm đắm vào giấc mơ khác.

Đàn ông Song Ngư có thể nảy sinh tình yêu với bất kỳ người phụ nữ nào trong bất kỳ thời gian và địa điểm nào, chính vì vậy nếu bạn trai của bạn sinh cung Song Ngư, bạn tuyệt đối không nên giới thiệu bạn gái của mình cho anh ấy.


3. Đàn ông Nhân Mã

Nhân Mã là cung Hoàng đạo không ngừng thám hiểm, tìm tòi mọi vật trên đời. Mỗi người phụ nữ đối với đàn ông Nhân Mã giống như một thế giới mới, là lĩnh vực kỳ diệu mà họ muốn khám phá. Tính cách lạc quan, hoạt bát, hòa đồng khiến họ dễ nhận được cảm tình từ phía phụ nữ, mỗi người phụ nữ đều đem đến cho họ một tư tưởng triết học mới mẻ. Khao khát kiếm tìm tư tưởng của thế giới mới khiến họ thường xuyên phải lái tàu từ thế giới của phụ nữ này bôn ba sang thế giới của phụ nữ khác.


4. Đàn ông Thiên Bình

Đàn ông Thiên Bình được xem như một chàng công tử hào hoa, đa tình, khao khát theo đuổi cái đẹp. Họ chú trọng sắc đẹp nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Thực tế, không phải họ cố tình thay lòng đổi dạ, chỉ là họ không thể kiềm chế nổi "sự mê hoặc của sắc đẹp". Chỉ cần những phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp xuất hiện, Thiên Bình không thể ngăn cản nổi đôi mắt ngó đông nhìn tây của mình. Mà phụ nữ đẹp thì đâu đâu cũng có nên đàn ông Thiên Bình thường xuyên phải bỏ người phụ nữ xinh đẹp này để đến với người phụ nữ xinh đẹp khác. Vì vậy, vẻ ngoài xinh đẹp là cơ sở giúp bạn duy trì mối quan hệ tình yêu với anh ấy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày