Phát hiện mới gây sốc đằng sau MV "Ai Cần Ai" của Bảo Anh: "Tiểu tam" chính là bạn thân luôn an ủi, nhát dao thứ 2 mang một ý nghĩa khác?

TOBY, Theo Helino 00:00 22/09/2019

"Ai cần ai" của Bảo Anh là MV lên án thói trăng hoa "bắt cá hai tay", mà một khi đã "bắt cá hai tay" thì làm sao thiếu gương mặt của "tiểu tam" cho được!

MV "Ai Cần Ai" được Bảo Anh cho ra mắt vào ngày 19/9 khiến khán giả thích thú vì có vô số hình ảnh ẩn dụ về sự tổn thương, phẫn nộ đến trả thù của cô gái đối với người người tình trăng hoa tệ bạc, dám "bắt cá hai tay". Nhưng nếu để ý kĩ một chút, khán giả sẽ nhận ra trong mối quan hệ đổ vỡ này chắc chắn phải có sự "nhúng mũi" của kẻ thứ ba. Và không ai khác, "tiểu tam" trong MV lại chính là cô bạn thân của Bảo Anh mới ác!

Bạn có nhận ra không?

MV "Ai Cần Ai" - Bảo Anh

Chị gái tóc xoăn trong hội bạn thân của Bảo Anh hoá ra là "tiểu tam" phá bĩnh!

Trong "Ai Cần Ai", hình tượng con dao xuất hiện xuyên suốt MV ngoài là phép ẩn dụ quá rõ ràng cho những đau đớn và sự dối lừa trong tình yêu, còn là biểu tượng cho hành động "bị đâm sau lưng". Hình tượng cuối MV càng gây ám ảnh khi Bảo Anh và các cô gái khác bị đâm đến 2 nhát dao, con dao thứ 2 có nhiều người đã hiểu nó mang một ý nghĩa khác mạnh hơn: Chính người bạn thân đã "đâm sau lưng" mình!

Chị gái "tiểu tam" tóc xù đầm chấm bi hoá ra lại là cô bạn thân giả lả lúc đầu!

Hai nhát dao cho sự "phản bội" của tình yêu lẫn tình bạn có vẻ đã quá đủ.

Phân cảnh Bảo Anh phát hiện người đàn ông mà mình đã bao dung tha thứ lại "tòm tem" với người bạn thân của mình quả tiếp tục là một nhát dao chí mạng lần 2 về sự tin tưởng trong tình yêu lẫn tình bạn. Tỉnh táo trong tình yêu đương nhiên là điều cần thiết, nhưng bên cạnh đó vẫn phải đề phòng "tiểu tam" đội lốt bạn thân lảng vảng xung quanh để sau này không phải hối hận.

Tình yêu không có lỗi, lỗi tiếp tục lại là ở... bạn thân.

Nhạc hay, giai điệu bắt tai và hình ảnh giàu tính biểu tượng, tất cả yếu tố đó đã góp phần giúp MV "Ai cần ai" được đông đảo khán giả dành nhiều lời khen và chễm chễ trên vị trí Top 1 Trending Youtube. Hiện MV "Ai cần ai" đã mấp mé cán mốc 3 triệu lượt xem sau 46 giờ, đạt 96 nghìn lượt like và 6 nghìn lượt bình luận. Bảo Anh đang ngày càng chứng tỏ sức hút của mình trên đấu trường Vpop với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, văn minh!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ Đăng Khôi khóc, hé lộ biến cố của chồng: Nhà cháy sạch không còn gì, bỗng dưng bị điếc một bên tai

    "Trước khi chúng tôi vào Sài Gòn thì biến cố ập đến, nhà Đăng Khôi bị cháy, cháy hết 5 tầng, không còn một gì hết" – vợ Đăng Khôi bật khóc nói.
  • Đọc thêm