Phạt 200.000 đồng gã đàn ông cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy ở Hà Nội

Bá Cường, Theo Tổ quốc 17:10 18/03/2019

Công an đã xử phạt hành chính 200.000 đồng đối tượng có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy, tuy nhiên đối tượng đã từ chối việc xin lỗi công khai trước cư dân tòa nhà.

Liên quan đến vụ nữ sinh 20 tuổi bị gã "dê xồm" Đỗ Mạnh H. (SN 1982, quê Hải Phòng) cưỡng hôn trong thang máy một chung cư trên địa bàn quận Thanh Xuân (Hà Nội), chiều nay 18/3, trao đổi với báo chí, đại diện công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị đã giải quyết vụ việc, yêu cầu H. xin lỗi, cam kết không tái phạm và nộp phạt hành chính.

Theo đó, Công an quận Thanh Xuân và VKSND đồng cấp đã thống nhất với nhau quan điểm về mức độ vi phạm pháp luật đối với hành vi của H.. Hai cơ quan này xác định hành vi của Đỗ Mạnh H. chưa đủ căn cứ cấu thành tội phạm, chỉ dừng lại ở mức độ có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác. 

Phạt 200.000 đồng gã đàn ông cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy ở Hà Nội - Ảnh 1.

Hình ảnh đối tượng cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy.

Mức phạt đối với hành vi này theo quy định pháp luật là phạt cảnh cáo hoặc phạt hành chính từ 100 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng. Công an quận Thanh Xuân đã quyết định phạt đối tượng 200 nghìn đồng, buộc cam kết không tái phạm và buộc xin lỗi công khai nạn nhân trước sự chứng kiến của công an.

Trao đổi với Pv., nữ sinh cho biết, ở buổi làm việc tối ngày 13/3, tại cơ quan Công an quận Thanh Xuân giữa chị và đối tượng H. thống nhất sẽ tổ chức buổi xin lỗi công khai ở chung cư Golden Palm. Tuy nhiên hôm nay đối tượng đã từ chối thực hiện hành động này.

Trước đó, vào khuya 4/3, khi chỉ có 2 người trong thang máy, H. đã có hành vi khống chế và cưỡng hôn nữ sinh đi cùng. Nạn nhân đã chống trả quyết liệt và bị xây xát nhẹ. Sự việc sau đó đã được công an can thiệp giải quyết.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh: “Trinh biết mình chẳng có tài năng nổi bật, thành công của mình 70% là nhờ may mắn!"

    Lâu rồi Ngọc Trinh mới lại xuất hiện và chia sẻ về cuộc sống làm Youtube đập hộp, đi du lịch sang chảnh của mình.
  • Đọc thêm