Gã "dê xồm" cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy liên tục hủy cuộc hẹn xin lỗi, nạn nhân muốn xử lý theo pháp luật

Bá Cường, Theo Tổ quốc 14:18 16/03/2019

Ban đầu gã "dê xồm" hẹn sẽ xin lỗi nữ sinh công khai trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà, sau đó lại nói rằng sợ bị đánh không đến. Tiếp tục hẹn xin lỗi ở trụ sở công an, gia đình nạn nhân mất công chờ cả buổi sáng rồi lại tiếp tục bị đối tượng "bỏ bom" không đến.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) bị người đàn ông tên Đỗ Mạnh H. sàm sỡ trong thang máy thuộc tòa nhà Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội), sau cuộc hẹn xin lỗi bị hủy vào tối qua, sáng nay 16/3, H. tiếp tục hẹn nạn nhân đến trụ sở công an quận để công khai xin lỗi nhưng rồi lại không đến.

Gã dê xồm cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy liên tục hủy cuộc hẹn xin lỗi, nạn nhân muốn xử lý theo pháp luật - Ảnh 1.

Cảnh gã đàn ông cưỡng hôn nạn nhân.

Trao đổi với báo chí, nữ sinh cho biết: "Cuộc hẹn xin lỗi tối qua ở chung cư, anh ta bảo sợ bị đánh và bị quay phim nên không đến. Anh ta hẹn 9 giờ sáng nay sẽ công khai xin lỗi ở trụ sở công an quận, tôi vẫn tôn trọng và đồng ý ý kiến này.

Cuộc hẹn sau đó dời đến 9h30. Xảy ra sự việc, bố tôi đã phải từ Nghệ An ra đây để giải quyết. Thế nhưng đến giờ hẹn anh ta vẫn không đến, công an gọi cũng không được. Chờ mãi đến hơn 10h vẫn không thấy anh ta có mặt. Anh ta không đến, không liên lạc được nên gia đình chúng tôi đã đi về".

Gã dê xồm cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy liên tục hủy cuộc hẹn xin lỗi, nạn nhân muốn xử lý theo pháp luật - Ảnh 2.

Nữ sinh bị trầy xước khi chống cự hành động biến thái.

"Đến giờ tôi và gia đình quyết định không cần lời xin lỗi của anh ta nữa bởi thái độ của anh ta như vậy là không thể chấp nhận được. Gia đình đã chấp nhận theo giờ giấc anh ta hẹn mà không phải giờ giấc của gia đình tôi đưa ra. 

Bây giờ, tôi chỉ muốn ổn định lại công việc học tập của mình, mà không cần lời xin lỗi của anh ta nữa. Vụ việc này nhờ cả vào cơ quan chức năng, xử lý theo đúng pháp luật", nữ sinh V. bức xúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ bố dượng xâm hại con gái suốt 3 năm và lời biện minh "việc này chỉ như ăn cắp".

    Bố dượng xâm hại con gái suốt 3 năm, sau khi bị tòa tuyên án còn trơ trẽn buông lời biện minh "việc này chỉ như ăn cắp"
  • Đọc thêm