Phạm Băng Băng chính thức tái xuất sau scandal tai tiếng, diện 1 bộ đồ giản dị nhưng thần thái đúng là không thể đùa được

A, Theo Helino 11:52 23/04/2019

Phạm Băng Băng bất ngờ tái xuất trong 1 sự kiện, người đẹp diện cho mình một bộ suit đơn giản nhưng thần thái mới chính là điều thu hút.

Mới đây, hàng loạt các trang báo hàng đầu xứ Trung đã đưa thông tin nóng về Phạm Băng Băng chính thức tái xuất sau 10 tháng ở ẩn vì scandal trốn thuế tai tiếng. Không "ở ẩn" trong hậu trường như buổi khai trương thẩm mỹ viện cách đây ít lâu, mà lần này Phạm Băng Băng hoàn toàn tự tin xuất hiện trước các ống kính.

Phạm Băng Băng chính thức tái xuất sau scandal tai tiếng, diện 1 bộ đồ giản dị nhưng thần thái đúng là không thể đùa được - Ảnh 1.
Phạm Băng Băng chính thức tái xuất sau scandal tai tiếng, diện 1 bộ đồ giản dị nhưng thần thái đúng là không thể đùa được - Ảnh 2.

Phải công nhận một điều rằng người đẹp họ Phạm vẫn giữ được thần thái đầy đẳng cấp, mặc dù diện cho mình bộ suit không quá cầu kỳ nhưng Phạm Băng Băng vẫn rất thu hút, người đẹp nhận cơn mưa lời khen với body cực kỳ chuẩn cùng nhan sắc hạng A không bị mai một.

Phạm Băng Băng chính thức tái xuất sau scandal tai tiếng, diện 1 bộ đồ giản dị nhưng thần thái đúng là không thể đùa được - Ảnh 3.
Phạm Băng Băng chính thức tái xuất sau scandal tai tiếng, diện 1 bộ đồ giản dị nhưng thần thái đúng là không thể đùa được - Ảnh 4.
Phạm Băng Băng chính thức tái xuất sau scandal tai tiếng, diện 1 bộ đồ giản dị nhưng thần thái đúng là không thể đùa được - Ảnh 5.

Được biết, Phạm Băng Băng diện đồ của thương hiệu Alexander McQueen, túi xách của Louis Vuitton và trang sức của thương hiệu De Beers.

Trên trang Instagram của mình, Phạm Băng Băng cũng đăng tải những bức hình chụp tại sự kiện, nhưng lạ ở chỗ là loạt hình mà trang Sina đăng thì người đẹp đeo 1 chiếc túi xách hình mặt mèo, còn hình Phạm Băng Băng đăng trên Instagram thì lại cầm 1 chiếc túi của Louis Vuitton. Sự thật là người đẹp họ Phạm dùng cả 2 chiếc và chúng đều thuộc thương hiệu Louis Vuitton.

Phạm Băng Băng chính thức tái xuất sau scandal tai tiếng, diện 1 bộ đồ giản dị nhưng thần thái đúng là không thể đùa được - Ảnh 6.
Phạm Băng Băng chính thức tái xuất sau scandal tai tiếng, diện 1 bộ đồ giản dị nhưng thần thái đúng là không thể đùa được - Ảnh 7.

Cả 2 chiếc túi xách đều thuộc thương hiệu Louis Vuitton, chiếc túi hình mặt mèo nằm trong BST Louis Vuitton x Grace Coddington, chiếc túi còn lại thuộc BST Louis Vuitton 2019 Spring Summer Collection Petite Malle.

  

Nguồn: Sina, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm