Hé lộ mức giá khủng gây tranh cãi tại spa của Phạm Băng Băng: Thấp nhất 170 triệu, cao nhất lên tới 3,5 tỷ đồng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 27/03/2019

Tấm ảnh được cho là bảng giá tại spa của Phạm Băng Băng đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Sau quãng thời gian "biến mất" vì scandal trốn thuế ầm ĩ, giờ đây Phạm Băng Băng đã rục rịch quay trở lại showbiz khi ra chính thức ra mắt thẩm mỹ viện. Dù Phạm Gia không đăng tải hình ảnh chính thức nhưng nhiều khách mời đã tranh thủ chụp ảnh cùng cô nàng. Bên cạnh đó, tấm hình được cho là bảng giá tại spa của Phạm Băng Băng cũng được lan truyền chóng mặt trên Weibo.

Nhiều trang báo lớn như Sina, Ifeng đều đăng tải hình ảnh của Phạm Băng Băng tại buổi khai trương thẩm mỹ viện.

Hé lộ mức giá khủng gây tranh cãi tại spa của Phạm Băng Băng: Thấp nhất 170 triệu, cao nhất lên tới 3,5 tỷ đồng - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng xuất hiện tươi tắn tại buổi khai trương spa.

Hé lộ mức giá khủng gây tranh cãi tại spa của Phạm Băng Băng: Thấp nhất 170 triệu, cao nhất lên tới 3,5 tỷ đồng - Ảnh 3.

Sự kiện còn có sự tham dự của nhiều sao lớn như Lý Thần, Phạm Thừa Thừa, Bành Tiểu Nhiễm, Trương Quân Ninh…

Hé lộ mức giá khủng gây tranh cãi tại spa của Phạm Băng Băng: Thấp nhất 170 triệu, cao nhất lên tới 3,5 tỷ đồng - Ảnh 4.

Tấm hình được cho là bảng giá tại spa của Phạm Băng Băng gây xôn xao vì mức giá “trên trời” của những dịch vụ này. (Nguồn: Sina)

Cụ thể, theo tấm bảng giá phân loại, spa của Phạm Băng Băng có tổng cộng 6 gói riêng biệt phân theo từng mức giá. Loại khủng nhất là Thẻ Nữ Hoàng có giá 100 vạn NDT (khoảng 3,5 tỷ đồng); loại thấp nhất là Thẻ Tiên Nữ giá 5 vạn NDT (khoảng 172 triệu đồng).

Các loại thẻ ở giữa lần lượt là Thẻ Nữ Thần, Thẻ Công Chúa, Thẻ Vương Phi, Thẻ Hoàng Hậu có giá 10 vạn cho đến 50 vạn NDT (khoảng 350 triệu cho đến 1,7 tỷ đồng).

Hé lộ mức giá khủng gây tranh cãi tại spa của Phạm Băng Băng: Thấp nhất 170 triệu, cao nhất lên tới 3,5 tỷ đồng - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng hoàn toàn không lộ diện, kể cả trong lúc cắt băng khai trương spa.

Ngay lập tức, mức giá trên trời tại spa này đã khiến netizen xôn xao. Nhiều người lên tiếng chỉ trích mức giá quá đắt đỏ, chỉ dành cho giới thượng lưu. Đồng thời còn tỏ ý nghi ngờ, phải chăng đây lại là chiêu thức trốn thuế mới của nữ hoàng thảm đỏ. Tuy nhiên, mặt khác cũng có người lên tiếng bênh vực cho Phạm Băng Băng.

Hé lộ mức giá khủng gây tranh cãi tại spa của Phạm Băng Băng: Thấp nhất 170 triệu, cao nhất lên tới 3,5 tỷ đồng - Ảnh 6.

Nhiều bình luận chỉ trích với lượng đồng tình cao: Mở cửa hàng và đừng trốn thuế nữa/ Nhìn thấy cô ấy tôi lại nhớ đến việc trốn thuế/ Ai có thể chi trả với mức giá đắt đỏ này cơ chứ/ Nếu không thể ở trong giới giải trí, hãy mở thẩm mỹ viện/ Lại muốn trốn thuế chứ gì/ Đến Thẻ Tiên Nữ tôi cũng không dám làm…

Hé lộ mức giá khủng gây tranh cãi tại spa của Phạm Băng Băng: Thấp nhất 170 triệu, cao nhất lên tới 3,5 tỷ đồng - Ảnh 7.

Nhưng cũng có nhiều bình luận bênh vực: Cô ấy thật giỏi kinh doanh, tôi thực sự bị thuyết phục khi nhìn vào làn da của cô ấy. Tôi nhất định sẽ thử làm đẹp ở đây/ Đây chưa chắc đã là mức giá chính thức. Thứ 2, mức giá này khá phải chăng so với những dịch vụ làm đẹp tương tự. Thứ 3, giá thuê đất đai ở Bắc Kinh vốn đã rất đắt. Tôi hy vọng Phạm Băng Băng sẽ kinh doanh thành công và mang đến vẻ đẹp cho tất cả mọi người/ Thẩm mỹ viện do ngôi sao khai trương thì đắt đỏ cũng đúng...

Tuy nhiên có thể thấy mức bảng giá trên vốn là dịch vụ chăm sóc da trọn gói, những dịch vụ riêng lẻ có thể sẽ có mức giá vừa phải hơn. Thêm vào đó, vì spa nằm ở Bắc Kinh lại mời chuyên gia nước ngoài làm việc nên việc mức giá cao cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, sau nhiều thông tin gây tranh cãi, nhiều fan của Phạm Băng Băng đã lên tiếng đính chính đây vốn là cửa tiệm do mẹ và ba cô nắm cổ phần, nữ hoàng thảm đỏ chỉ là khách mời đến dự mà thôi.

Một số hình ảnh khác của Phạm Băng Băng.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm