“Dở khóc dở cười” khi Cổ Lực Na Trát đổi kiểu tóc: Dân tình người chê hâm dở, người khen giống Phạm Băng Băng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 04/04/2019

Nếu nhìn lướt qua hẳn nhiều người có thể lầm tưởng giữa Cổ Lực Na Trát và Phạm Băng Băng khi hai người cùng để một kiểu tóc.

Hot nhất mạng xã hội xứ Trung ngày hôm nay, không gì khác chính là màn xuống tóc của "mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát. Nếu bạn không nhớ thì Cổ Lực Na Trát cũng có xuất thân từ Tân Cương và được xem là "kỳ phùng địch thủ" với Địch Lệ Nhiệt Ba. Mới đây cô nàng vừa khoe kiểu tóc mới, nhưng bất ngờ là, có người chê hâm dở, có người lại khen cô trông giống hệt Phạm Băng Băng.

“Dở khóc dở cười” khi Cổ Lực Na Trát đổi kiểu tóc: Dân tình người chê hâm dở, người khen giống Phạm Băng Băng - Ảnh 1.

Mới đây, Cổ Lực Na Trát vừa gây bất ngờ khi thay đổi kiểu tóc.

Kiểu tóc mái bằng dày cộp vốn khó để và rất kén gương mặt nhưng Cổ Lực Na Trát vẫn quyết thử sức.

Kiểu tóc mới, trang phục rộng thùng thình cộng thêm biểu cảm lạ lẫm khiến nhiều người không nhận ra cô nàng Cổ Lực Na Trát sang chảnh mọi khi.

Màn thay đổi này của Cổ Lực Na Trát đã khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên dân tình cũng chia làm 2 phe, một bên chê kiểu tóc mới không phù hợp, khiến cô trông "hâm dở". Phe còn lại thì quả quyết Cổ Lực Na Trát vốn đã xinh đẹp nên dù để kiểu tóc nào cũng hợp, thậm chí mái tóc mới còn khiến cô trông giống hệt như đàn chị Phạm Băng Băng.

“Dở khóc dở cười” khi Cổ Lực Na Trát đổi kiểu tóc: Dân tình người chê hâm dở, người khen giống Phạm Băng Băng - Ảnh 4.

Chỉ mình tôi nghĩ kiểu tóc này trông không tốt chút nào hả/ Kiểu tóc kéo giá trị nhan sắc của cô ấy xuống/ Cô ấy rất xinh đẹp nhưng kiểu tóc này không phù hợp/ Nhan sắc cổ tích như Cổ Lực Na Trát cũng bị phá hủy vì kiểu tóc, dù không đến mức thảm họa nhưng lại khiến giá trị nhan sắc giảm đi một nửa/

“Dở khóc dở cười” khi Cổ Lực Na Trát đổi kiểu tóc: Dân tình người chê hâm dở, người khen giống Phạm Băng Băng - Ảnh 5.

Nhiều người lại khen cô trông giống Phạm Gia: Thật thích Phạm Băng Băng/ Đây không phải là Phạm Băng Băng à/ Tôi không nhìn kỹ và đã tưởng đó là Phạm Băng Băng…

“Dở khóc dở cười” khi Cổ Lực Na Trát đổi kiểu tóc: Dân tình người chê hâm dở, người khen giống Phạm Băng Băng - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng cũng từng để kiểu tóc này, vậy nên hình ảnh của Cổ Lực Na Trát ngay lập tức được đem so sánh với "nữ hoàng thảm đỏ".

Hình ảnh giống nhau đến ngỡ ngàng giữa Cổ Lực Na Trát và Phạm Băng Băng.

Tuy nhiên cũng có nhiều người hoài nghi, cho rằng đây có thể chỉ là mái tóc giả mà thôi. Trước đây Cổ Lực na Trát thường để những kiểu tóc gọn gàng, khoe khéo các đường nét thanh tú.

Trước đây, Cổ Lực Na Trát thường để kiểu tóc gọn gàng tôn lên gương mặt thanh tú với đường nét sang chảnh, khá "Tây".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm