Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa

Gia Hiển, Theo Helino 15:03 22/06/2019

Đam mê ẩm thực ai chẳng có, đặc sản địa phương ai chẳng thèm. Đi du lịch là phải thưởng thức nhiều món ngon như hội bạn thân này!

Hè về là mùa của những chuyến đi, dù là ai thì cũng muốn dành thời gian để du lịch, khám phá cùng gia đình và bạn bè. Như hội bạn thân Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT mới đây đã đi Côn Đảo 3 ngày 2 đêm, vừa là nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả, vừa là để “hâm nóng” tình cảm bạn bè. Tất nhiên là đi đâu thì Chi Pu cùng mọi người cũng không quên cập nhật tình hình trên Instagram cho bạn bè và người hâm mộ rồi.

Nếu mà xem nhanh Instagram của Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Phở, Sun HT những ngày này sẽ thấy ngoài những giây phút nô đùa trên biển, thì trên story hội bạn thân còn ngập tràn đồ ăn, ăn từ trước khi lên máy bay cho tới về đất liền rồi vẫn ăn tiếp. Thế để xem họ đã gợi ý cho fan những món ngon nào ở Côn Đảo nào.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 1.

“Aquawoman” sẵn sàng “ăn cả Côn Đảo”.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 2.

Phở và Sun HT tình tứ một chút rồi ăn tiếp.

Ngay từ khi ở sân bay, vì mải ăn hamburger mà Chi Pu, Phở và Sun HT đã suýt muộn giờ bay. Thế nhưng không vì “điềm báo” đó mà “hạm đội ẩm thực” này buông bỏ ý định đâu nhé! Côn Đảo đâu tới đây!

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 3.

Hội bạn tái ngộ ở Côn Đảo, lót dạ nhẹ với bánh mỳ, trái cây và nước ép.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 4.

Bắt đầu bữa ăn chính đầu tiên với đặc sản bánh xèo Kiều Tâm nổi tiếng ở Côn Đảo.

Hơi dìm Chi Pu với Sun HT một tý… Thôi ăn ngon thì có mấy ai xinh đẹp mãi đâu.

Video cận cảnh “đánh chén” bánh xèo của Chi Pu.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 7.

Sau đó Sun HT và Phở “đánh lẻ” với món bún riêu kiểu Côn Đảo.

Đến tối ngày đầu tiên, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Phở và Sun HT quyết định đi thuyền ra bè nổi nuôi hải sản để dùng bữa tối. Hải sản tươi sống vớt lên chế biến luôn thì còn gì bằng!

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 9.

Tôm hùm và cua biển.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 10.

Lẩu cá.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 11.

Cua rang me.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 12.

Sang ngày thứ 2, cả hội ăn sáng với hủ tiếu mực trước khi đi bơi.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 13.

Trên đường di chuyển nhâm nhi đào Côn Đảo đang vào mùa.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 14.

Tráng miệng với món chè thập cập sau bữa tối.

Trước khi trở về Sài Gòn, hội bạn thân Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT quyết “chơi lớn” với bữa cuối thịnh soạn. Nhìn sơ sơ đã thấy toàn món ngon rồi.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 15.
Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 16.
Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 17.

Bữa ăn cuối cùng trước khi về đất liền.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 18.

Tôm mũ ni sốt me.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 19.

Tôm hấp cốt dừa.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 20.

Thịt vịt cuộn.

Sau khi lên máy bay trở về Sài Gòn vào buổi chiều, đến tối dường như chiếc bụng vẫn-còn-đói nên cả hội lại rủ nhau đi ăn ốc, ăn chè và xem phim buổi tối với nhau. Đúng là hội bạn thân ở cạnh nhau chỉ có ăn với chơi mà!

Bữa ăn ốc và chè ở Sài Gòn.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 22.

Bàn ốc “siêu to khổng lồ”...

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 23.

… bay sạch sau 20 phút.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 24.

Bát chè khoai dẻo nhìn thôi mà phát thèm…

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 25.

… cũng hết nhanh chóng.

Ô! Chi Pu với hội bạn thân Quỳnh Anh Shyn - Phở - Sun HT du lịch Côn Đảo 3 ngày mà toàn thấy... ăn với ăn, đến khi về vẫn còn hẹn nhau làm bữa nữa - Ảnh 26.

Thi thoảng mới đi ăn đi chơi, cứ ăn cho đã đi người ơi!

Năm 2019, Here We Go trở lại với phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay với chủ đề Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ, mãn nhãn dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Here We Go mùa 4 đã chính thức diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 23/7 với 2 vòng thi vô cùng gay cấn để tìm ra đại sứ ẩm thực Việt Nam. Cùng theo dõi những chuyến du lịch ẩm thực ấn tượng theo cách riêng của các bạn trẻ tại herewego.kenh14.vn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm