Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ

Anna, Theo Helino 12:02 17/06/2019

Đừng hỏi Phến vì sao, giờ đây như thế nào? Vì Phến có “chị Đẹp” làm “nháy” rồi phải không?

Sáng bảnh mắt, nghi án hẹn hò giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã “đánh úp” showbiz Việt một phen hú vía. Nhưng âu cũng là mừng thay cho cả hai. Với Mỹ Tâm thì nay “hoạ mi tóc nâu” sau bao năm hoạt động nghệ thuật cũng có thể tựa vào bờ vai của một chàng trai để cảm thấy bình yên. Còn với Mai Tài Phến thì “ơn giời”, cuối cùng anh cũng có một nửa kia để làm “nháy” riêng cho những chuyến đi du lịch dọc Bắc chí Nam của mình rồi!

Sáng 17/06, loạt ảnh tình tứ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được tung ra. Trong hình là Mỹ Tâm đang nựng má Mai Tài Phến đầy âu yếm trên chuyến bay Hà Nội đi Đà Nẵng.

Nam diễn viên tận tình chăm sóc cho "chị Đẹp". 

Trước đó vào đầu tháng 5/2019, một cư dân mạng khẳng định đã gặp Mai Tài Phến và Mỹ Tâm đi du lịch cùng nhau ở Cửa Lò, Hạ Long, Đà Nẵng.

Chuyện hẹn hò bí mật của cặp đôi siêu sao này đã song hành khắp mọi miền đất nước, đi đâu cũng thấy nhau. Thế mới nói mừng cho Phến vì từ nay anh có “chị Đẹp” chụp ảnh cho rồi. Còn gì nữa, cứ nhìn nguyên một loạt ảnh mà anh tự đăng lên MXH này xem. Công nhận là đi du lịch nhiều thật đấy, nhưng trông có buồn không chứ?

Đi khắp nơi mà chỉ biết chụp mỗi kiểu selfie y chang là sao ta?

Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ - Ảnh 4.

Ảnh selfie của Mai Tài Phến trong chuyến đi Đà Nẵng vừa rồi.

Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ - Ảnh 5.

Khung cảnh đằng sau theo dự đoán của fan là một villa ở Đông Anh, Hà Nội.

Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ - Ảnh 6.

Vâng đi Đà Lạt cảnh rõ đẹp, Phến cũng đẹp…

Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ - Ảnh 7.

… mà mãi chỉ biết selfie y đúc thế này.

Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ - Ảnh 8.

Trăm kiểu như một. Đây là biển Phú Quốc.

Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ - Ảnh 9.

“Soái ca” sơ mi trắng nhoẻn miệng cười ở Đà Nẵng.

Hoặc hiếm hoi lắm mới được mấy kiểu chụp ké, nhờ chụp “xiêu vẹo” thế này!

Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ - Ảnh 10.

Ké một tấm với anh đạo diễn khi đi Thái Lan.

Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ - Ảnh 11.

Nhờ ai đó chụp một kiểu nghiêng 40 độ ở vườn hoa hướng dương Đà Lạt.

Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ - Ảnh 12.

Một tấm hình bảnh hiếm hoi ở Phú Quốc.

Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ - Ảnh 13.

Kéo cả fanpage mới được kiểu này đúng chuẩn ảnh check-in du lịch, muốn “đỏ mắt” luôn Phến ơi!

Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ - Ảnh 14.

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm cũng đồng hành với nhau trong không ít chuyến đi.

Có lẽ nên mừng cho Mai Tài Phến khi “hẹn hò” với Mỹ Tâm, chứ đi du lịch mà cứ chụp hoài 1 kiểu vì không có “nháy” riêng thế này cũng khổ - Ảnh 15.

Giờ có “nháy” rồi nhé! Nhất Phến! Chị Tâm ơi chị nhớ chụp ảnh thật đẹp cho Phến nha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm