Goo hye sun và ahn jae hyun ly hôn

NÓNG: Ahn Jae Hyun chính thức đệ đơn khởi kiện ly hôn, Goo Hye Sun đáp trả lại ra sao?

OFF, Theo Helino 10:55 24/09/2019

Ahn Jae Hyun đã có hành động pháp lý chống lại Goo Hye Sun sau hàng loạt ồn ào chấn động Kbiz.

Theo tin độc quyền từ tờ Sports Today vào hôm nay (24/9), Ahn Jae Hyun đã chính thức đâm đơn khởi kiện ly hôn lên Tòa án gia đình quận Suwon vào tuần trước. Quyết định khởi kiện ly hôn chủ yếu dựa vào việc bên vợ hoặc chồng cương quyết đổ lỗi cho bên còn lại. Không giống như ly hôn thuận tình (cả hai vợ chồng đều đồng ý ly hôn và đã thỏa thuận được tất cả vấn đề có liên quan như quan hệ hai bên, quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản...), vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ được giải quyết thông qua quá trình kiện tụng.

NÓNG: Ahn Jae Hyun chính thức đệ đơn khởi kiện ly hôn, Goo Hye Sun đáp trả lại ra sao? - Ảnh 1.

Được biết, đơn khiếu nại sẽ được gửi đến phía Goo Hye Sun trong vòng 1 tuần và nữ diễn viên sẽ phải chỉ định luật sư để đảm bảo quyền tranh chấp với bên đâm đơn kiện - Ahn Jae Hyun. Từ ngày 5/9, Ahn Jae Hyun đã chỉ định sẵn ông Bang Jung Hyun trở thành luật sư đại diện. Ông Bang khá nổi tiếng trong giới luật sư vì từng tham gia vào quá trình điều tra bê bối chatroom tình dục của Jung Joon Young.

Chiều nay, luật tư Jung Kyung Suk thuộc công ty luật LIWU đại diện cho Goo Hye Sun cũng đã đưa ra thông cáo đáp trả. Theo lời của luật sư này, Ahn Jae HYun đã đệ đơn kiện lên tòa án vào ngày 9/9/2019 và đơn khiếu nại đã đến tay Goo Hye Sun vào ngày 18/9/2019. "Goo Hye Sun muốn bảo vệ gia đình nhiều lần nhưng tại thời điểm khi đơn kiện đã được đệ lên tòa, cô ấy nghĩ rằng giờ đây bản thân khó có thể bảo vệ được gia đình này nữa. Và vì để bảo vệ bản thân và lời khẳng định Ahn Jae Hyun là người chịu trách nhiệm cho việc đổ vỡ hôn nhân, cô ấy sẽ sớm đệ lên tòa án đơn phản tố cùng một bức thư tay cho tòa. Hơn nữa, Goo Hye Sun cũng sẽ nộp toàn bộ bằng chứng, bao gồm cả ảnh chụp Ahn Jae Hyun với nhân tình) để tiến hành tố tụng", luật sư cho hay.

NÓNG: Ahn Jae Hyun chính thức đệ đơn khởi kiện ly hôn, Goo Hye Sun đáp trả lại ra sao? - Ảnh 2.

Hiện mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã chạm đáy, từ một vụ giàn xếp ly hôn thuận tình trở thành kiện tụng, tranh chấp. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc "nàng cỏ" liên tiếp vạch trần những câu chuyện đằng sau cuộc hôn nhân và tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình. Hiện tại, Goo Hye Sun tiếp tục giữ thái độ phản đối vụ ly hôn này.

Nguồn: Sports Today

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm