"Mổ xẻ" lại 12 quy tắc Ahn Jae Hyun phải làm khi sống với Goo Hye Sun: Quá bất thường, một chiều và thiếu tôn trọng

SON, Theo Helino 11:51 11/09/2019

Vụ lùm xùm ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun hiện đang là đề tài nóng được các trang mạng và chương trình truyền hình đào sâu, phân tích hết cỡ.

Vào ngày 3/9, Goo Hye Sun đã gây bão mạng khi chia sẻ một bản danh sách các quy tắc nói về những điều vợ chồng cần phải làm trong quá trình sống chung trên Instagram cá nhân. 12 điều khoản trong bản quy tắc này đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều, người lên tiếng chỉ trích Goo Hye Sun và bênh vực Ahn Jae Hyun, người lại cho rằng danh sách quy tắc này là hoàn toàn bình thường và "nàng cỏ" không hề sai khi tung nó lên.

Mới đây, chương trình "Pung Moon Show" của Channel A đã phân tích về bản quy tắc gây bão của hai vợ chồng Ahn - Goo. Những ý kiến của chương trình này đưa ra đáng để cho công chúng suy ngẫm và nhìn nhận.

Bản quy tắc dài tận 12 điều dành cho Ahn Jae Hyun nhưng ngược lại của Goo Hye Sun lại hoàn toàn trống trơn.

Cụ thể, trong chương trình, Lady Jane đã nhận xét: "Có rất nhiều cặp đôi viết ra quy tắc khi vẫn còn đang hẹn hò, đặc biệt là trong trường hợp bên nam có vấn đề nào đó". Cuộc thảo luận tiếp tục nóng lên và gây chú ý khi một phóng viên đưa ra ý kiến: "Tôi đã nghi ngờ liệu rằng Ahn Jae Hyun có trách Goo Hye Sun không khi nhìn thấy list quy tắc được tung lên. Có lẽ cô ấy nghĩ rằng công chúng sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy từ 'bạo lực'. 

Điều khiến người xem bất ngờ nhất là quy tắc nói về việc quát mắng và bạo lực. Những quy tắc kiểu như thế thường sẽ không được đưa ra nếu mối quan hệ hoàn toàn bình thường. Chúng ta không nên cho rằng Goo Hye Sun viết cả điều thậm chí không hề tồn tại vào bản quy tắc. Điều một và hai của bản quy tắc đều liên quan đến việc uống rượu. Có lẽ họ có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc uống rượu của Ahn Jae Hyun. Ý chính của list quy tắc chính là ba điều khoản đầu tiên. Những điều còn lại có lẽ đã được viết thêm vào sau đó. Khi bản quy tắc được lập ra, yếu tố uống rượu có lẽ chính là điều khoản chính".

Mổ xẻ lại 12 quy tắc Ahn Jae Hyun phải làm khi sống với Goo Hye Sun: Quá bất thường, một chiều và thiếu tôn trọng - Ảnh 2.

Có thể thấy, những ý kiến trên đều có phần bênh vực cho Goo Hye Sun và gián tiếp khẳng định rằng Ahn Jae Hyun thực sự có vấn đề. Tuy nhiên, một phóng viên khác trong show lại đưa ra nhận xét hoàn toàn trái ngược: "Cô ấy viết ra tận 12 luật cho Ahn Jae Hyun nhưng chẳng hề có điều luật nào cho cô ấy. Hành động tung ra bản quy tắc này dường như quá một chiều và thiếu tôn trọng".

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm