Sau Song Song và Goo Ahn, Lee Hyori gây sốc với lời tuyên bố ly dị nếu chồng phạm phải điều cấm kỵ

OFF, Theo Helino 15:30 17/09/2019

Nghe lời Lee Hyori nói, ông xã Lee Sang Soon cũng không khỏi cảm thấy vô lý và khó chấp nhận.

Lee Hyori mới đây đã xuất hiện trong chương trình "You Are My Destiny 2", lần đầu tiên chia sẻ chi tiết về cuộc sống hôn nhân và thậm chí cả suy nghĩ của bản thân về chuyện... ly dị chồng Lee Sang Soon. "Nữ hoàng sexy Kpop" một thời khẳng định cô sẽ ly dị chồng mà không hề do dự nếu anh yêu người phụ nữ khác và "cắm sừng" cô. "Gần đây chúng tôi đã nói về chuyện ly hôn của các cặp đôi khác. Bạn tôi hỏi rằng tôi sẽ làm gì nếu Lee Sang Soon yêu người khác. Tôi sẽ ly dị nhưng không ghét anh ấy đâu. Yêu người khác không phải là điều khiến người ta ghét bỏ nhau nhưng tôi sẽ không muốn chung sống với anh ấy nữa", Lee Hyori bộc bạch.

Tuy nhiên Lee Hyori lại có lời khẳng định đầy "bá đạo" khi được hỏi về trường hợp ngược lại, khi cô chính là người đi ngoại tình: "Bạn tôi cũng hỏi rằng tôi sẽ làm gì nếu như bản thân mình rơi vào lưới tình của một người khác. Đến lúc đó, tôi sẽ nói với anh ấy rằng 'Em yêu nhanh rồi cũng sẽ hết yêu nhanh thôi, nên cứ đợi em nhé'".

Nghe thấy câu trả lời của vợ, Lee Sang Soon không khỏi "câm nín". Anh quay sang giãi bày với nam tài tử Yoon Sang Hyun ở bên cạnh: "Nói chung là về cơ bản cô ấy bảo tôi rằng, 'Nếu anh ngoại tình, chúng ta hãy ly dị đi'. Nhưng nếu cô ấy ngoại tình, tôi sẽ phải chờ đợi cô ấy trở lại, tự chấp nhận và sống tiếp. Có tuyệt vời không cơ chứ?!".

Nhìn thấy chồng phẫn nộ vì câu nói có phần "vô lý" của mình, Lee Hyori giải thích: "Em muốn nói rằng, nếu em cùng nhân tình chạy trốn, mình nên ly hôn luôn. Nhưng nếu em chỉ có tình cảm với người khác thôi thì anh nên đợi em quay về mà".

Sau Song Song và Goo Ahn, Lee Hyori gây sốc với lời tuyên bố ly dị nếu chồng phạm phải điều cấm kỵ - Ảnh 5.

Nguồn: Spotv News

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm