Nhìn mẫu nhí này catwalk, người ta cứ nghĩ đang xem chung kết Next Top Model

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 27/12/2018

Mẫu nhí Lê Khánh An tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã sở hữu khả năng catwalk không thể chê vào đâu được.

Góp mặt tại các show thời trang gần đây, không chỉ có các chân dài chuyên nghiệp mà còn có dàn mẫu nhí vô cùng tài năng. Dù tuổi đời còn nhỏ nhưng các búp măng non này vẫn có những bước đi vô cùng điêu luyện lẫn thần thái sắc lạnh, tuyệt đối không thua kém gì các anh chị lớn. Mới nhất trong Asian Kids Fashion Show, giới mộ điệu Việt lại một lần nữa ố á với khả năng trình diễn ấn tượng của mẫu nhí Lê Khánh An. Chỉ trong 42 giây xuất hiện, cô bé này vẫn dễ dàng chinh phục mọi khán giả.

Xuất hiện mẫu nhí catwalk siêu chất, thần thái không thua gì dàn mẫu Next Top Model

Diễn cùng quả bóng nước nhưng Khánh An không hề lúng túng mà có cách xử lý khá khôn ngoan. Cô bé liên tục sải dài tay và dậm chân mạnh để khống chế "bạn diễn" đồng thời tạo dáng chụp hình.

Cách catwalk của mẫu nhí 7 tuổi cũng ấn tượng hết sức, từng bước đi, từng cú xoay người đều uyển chuyển và chuyên nghiệp vô cùng. Nhìn Khánh An trình diễn cứ như đang xem chung kết Next Top Model vậy.

Thần thái tự tin sắc lạnh khi chụp hình của cô bé này cũng không thể xem thường được đâu.

Nhìn mẫu nhí này catwalk, người ta cứ nghĩ đang xem chung kết Next Top Model - Ảnh 4.

Được biết, Khánh An từng giành giải trong cuộc thi Prince & Princess International, tổ chức ở Phuket, Thái Lan. Cô bé này có gương mặt khá xinh xắn và biểu cảm đa dạng nên thi thoảng vẫn được mẹ cho đi chụp hình hoặc tham gia các show thời trang ở Tp.HCM.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm