tuần lễ thời trang New York

Có bao nhiêu cô nàng sẽ giơ tay tự tin mình catwalk "dẻo" hơn bé mẫu nhí 10 tuổi này?

Cô Kim, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 12/02/2018

Chỉ mới 10 tuổi, bé mẫu nhí Desmond đã trở thành tâm điểm mới của Tuần lễ thời trang New York.

Mẫu nhí vốn là một nhân tố chẳng mấy xa lạ đối với sàn diễn thời trang. Thế nhưng, Desmond Napoles lại là một trường hợp khác biệt hoàn toàn.

Tại show diễn Thu-Đông 2018 vừa qua của Gypsy Sport, khán giả không thể rời mắt trước màn biểu diễn của một bé mẫu nhí với nickname là "Desmond Is Amazing" - hay tên thật là Desmond Napoles.

Không chỉ là mẫu nhí duy nhất trong show diễn, Desmond còn là một thành viên nổi tiếng của cộng đồng LGBT tại New York. Bé mẫu nhí này được sinh ra với giới tính nam, nhưng nhanh chóng nhận thức được tiềm ẩn của bản thân. Desmond còn là nhân tố tích cực trong việc thành lập "Haus of Amazing" - một nơi chốn dành cho những người đồng tính nam dưới 20 tuổi có sở thích hóa trang thành nữ.

Có bao nhiêu cô nàng sẽ giơ tay tự tin mình catwalk dẻo hơn bé mẫu nhí 10 tuổi này? - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Desmond đã mang đến sức sống mới cho Tuần lễ thời trang New York, đặc biệt trong những ngày lạnh giá như hiện tại. Kể từ sải bước đầu tiên tại Gypsy Sport, Desmond đã được khán giả cổ vũ rất nhiệt tình.

Có bao nhiêu cô nàng sẽ giơ tay tự tin mình catwalk dẻo hơn bé mẫu nhí 10 tuổi này? - Ảnh 3.

Không chỉ khác biệt về độ tuổi và giới tính, Desmond còn chinh phục người xem bởi kỹ năng catwalk điêu luyện và thần thái không chê vào đâu được!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyết bất ngờ rơi trắng trời trên đỉnh Fansipan

    Trên đỉnh Fansipan, nhiều bông tuyết đã bất ngờ rơi trắng xóa trời, cảnh tượng đẹp mắt khiến nhiều người thích thú.
  • Đọc thêm