Nhìn lại hành trình xác lập 2 kỷ lục Guinness đầy cảm xúc của các bạn trẻ Việt

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 11/08/2017

Cái nắng gắt của những ngày hè Sài Gòn chẳng thể làm chùn chân nhiều bạn trẻ đã góp mặt tại sự kiện xác lập kỷ lục ngay khu đô thị Sala, Quận 2. Những giọt mồ hôi, nhiệt huyết dấn thân của tuổi trẻ đã cùng tạo nên kỳ tích đáng tự hào trong một ngày cuối tuần nhiều cảm xúc.

Ngày hội của hơn 2.000 bạn trẻ có chung một đam mê

"Ai muốn toả sáng, thì phải cháy lên" - Đó mãi luôn là một chân lý đi kèm với tuổi trẻ. Những ngày tự do tự tại là những ngày tháng bay nhảy, phải có giây phút hết mình vì bản thân, vì bạn bè và vì cả đam mê của chính mình. Để tự hào và để lưu giữ.

Nhìn lại hành trình xác lập 2 kỷ lục Guinness đầy cảm xúc của các bạn trẻ Việt - Ảnh 1.

Chắc chắn, với tinh thần ấy cùng với niềm đam mê mãnh liệt dành cho dòng xe Exciter đã níu chân hơn 2.000 bạn trẻ từ khắp nơi trên toàn quốc hội ngộ tại Sài Gòn. Những nỗ lực, những đam mê của tuổi trẻ để "dẫm" lên cái nắng đổ lửa của mùa hè năm nay, và có 2 kỷ lục Thế giới đã được xác lập. Đó là dấu ấn, là niềm vui ngạo nghễ của những bạn trẻ Việt góp mặt ngày hôm đó.

Được biết, với cộng đồng đam mê tốc độ và yêu thích dòng xe Exciter nói riêng cũng như dòng xe Yamaha nói chung, các bạn trẻ đã cùng chuẩn bị cho ngày hội có "1-0-2" này từ hơn hai tháng trước. Chính sự kiện là cơ hội để những bạn trẻ cùng gặp gỡ, chung tay góp phần tạo nên một dấu ấn đặc biệt cùng với những chú "ngựa sắt" mang tên Exciter của mình. Sự kiện thiết lập kỷ lục cùng ngày hội "1 triệu chiếc Exciter" đã được kêu gọi, cập nhật liên tục và dành được sự ủng hộ đặc biệt từ cộng đồng các câu lạc bộ yêu motor trên cả nước, từ fanpage Yamaha đến website: www.1trieuexciter.vn.


Đặc biệt, tại sự kiện 24 chiếc xe Exciter "chất lừ" vừa trở về từ hành trình Exciter 3.000km vòng quanh 4 nước Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia) cũng được chào đón trong màn tán dương và nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ của những tín đồ yêu "phượt", yêu "motor". Chính khoảnh khắc trở về của đoàn hành trình khám phá Đông Nam Á đã tiếp thêm "lửa" giúp các bạn trẻ đang góp mặt tại sân vận động khu đô thị Sala thêm nhiệt huyết để góp phần tạo nên kỷ lục trong một ngày hội đáng nhớ.

Dấu ấn 2 kỷ lục Guinness

"Như được sinh ra với sứ mệnh bá chủ mọi cung đường – ông vua underbone đường phố, Exciter kể từ khi ra mắt đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía những tín đồ mê xe trẻ tuổi Việt Nam. Cộng đồng Exciter nhờ đó mà ngày một lớn mạnh, tinh thần bất diệt Exciter lan toả rộng khắp mọi nẻo đường, từ nông thôn đến thành thị, từ đất mũi Cà Mau cho đến vùng cực Bắc Hà Giang của Tổ quốc. Anh em Exciter bốn phương đi đâu cũng là nhà, cũng là đại gia đình Exciter." - Mr. Yano Takeshi - Tổng giám đốc Yamaha Vietnam.

Đó là lời phát biểu của người đại diện đến từ thương hiệu Nhật Bản, và cũng chính là tâm tư, nguyện vọng gắn kết của cộng động yêu xe Exciter toàn quốc. Các bạn trẻ đã vượt qua khoảng cách địa lý, khó khăn vật chất... để cùng góp mặt và tạo nên 2 kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

Hành trình chinh phục những kỷ lục luôn là sự đồng hành và cố gắng của rất đông những tay lái trẻ từ khắp mọi miền tổ quốc

Mặc dù, bỏ lỡ một kỷ lục chưa thể hoàn thành, nhưng với 2 kỷ lục: "Hình xếp Logo 1 triệu Exciter lớn nhất" và "Xếp hình xe Exciter với nhiều người tham gia nhất" các bạn trẻ đã ghi dấu một cột mốc quan trọng, là dấu son mà ai nhìn vào cũng đều thấy sự ngưỡng mộ, tự hào. Riêng đối với mỗi người tham gia vào ngày hội xác lập, chắc chắn 2 kỷ lục của ngày tuối tuần đầy nắng ấy sẽ còn theo họ mãi và phảng phất đâu đấy niềm kiêu hãnh trong hành trình chinh phục những cung đường mới cùng với "người bạn đồng hành" Exciter.

Nhìn lại hành trình xác lập 2 kỷ lục Guinness đầy cảm xúc của các bạn trẻ Việt - Ảnh 6.

Kỷ lục: Xếp hình xe Exciter với nhiều người tham gia nhất

Nhìn lại hành trình xác lập 2 kỷ lục Guinness đầy cảm xúc của các bạn trẻ Việt - Ảnh 7.

Kỷ lục: Hình xếp Logo 1 triệu Exciter lớn nhất

Hơn 2.000 người tham gia và 2 kỷ lục "Hình xếp Logo 1 triệu Exciter lớn nhất" và "Xếp hình xe Exciter với nhiều người tham gia nhất" đã khẳng định được sức hút mạnh mẽ từ dòng xe Exciter đối với giới trẻ. Một cộng đồng trẻ tuổi, nhiệt huyết và đầy năng động sẽ có thể tạo nên nhiều kỳ tích, nhiều dấu ấn mới.

Những bóng hồng và nhiều cung bậc cảm xúc trái ngược

Với một tâm trạng háo hức và tinh thần quyết tâm tạo nên một kỷ niệm đẹp với dòng xe mình yêu thích, không khó để nhận ra sự thích thú và hết mình cùng ngày hội Exciter của các bạn trẻ. Tuy nhiên, điều chúng ta không thể bỏ qua chính là sự góp mặt của những bóng hồng, những người bạn cùng chinh phục đỉnh cao và cùng chung niềm đam mê xe, đam mê tốc độ. Những "kẻ" mua kỷ niệm trên những chuyến đi. Chính họ, đã làm cho ngày hội trở nên màu sắc, thi vị và nhiều xúc cảm hơn.

Nhìn lại hành trình xác lập 2 kỷ lục Guinness đầy cảm xúc của các bạn trẻ Việt - Ảnh 8.

Rất nhiều những bóng hồng xinh đẹp đội nắng để cùng góp mặt tạo nên dấu ấn đáng nhớ cuổi trẻ này!

Nhìn lại hành trình xác lập 2 kỷ lục Guinness đầy cảm xúc của các bạn trẻ Việt - Ảnh 10.

Đây chính là minh chứng "Người đặc biệt" phải góp mặt trong sự kiện đặc biệt.

Đó là những giọt mồ hôi lau vội. Là những cái nheo mắt trước ánh nắng chiếu thẳng đứng của trưa hè Sài Gòn... Thế nhưng, không có gì làm nản lòng những "giai nhân" của ngày hội kỷ lục. Họ đã đồng hành và cùng góp phần tạo nên 2 kỷ lục đáng nhớ, đáng trân trọng. Phía sau họ, cho tới bây giờ chắc chắn là niềm vui, niềm tự hào chứ không phải là sự cáu gắt hay khó chịu vì da sạm đen, mặt rám nắng.

Khoảnh khắc hồi hộp chờ xét duyệt xác lập kỷ lục. Nỗi buồn hiện hữu trên khuôn mặt đỏ ửng vì nắng nóng khi không thể tạo lập nên kỷ lục "Đoàn xe EXCITER diễu hành đông nhất" chính là những giây phút để lại cho Ban tổ chức, những người góp mặt rất nhiều cảm xúc. 

Sau tất cả, vượt qua tất cả, trọn vẹn nhất chính là nụ cười mãn nguyện của các bóng hồng, của hơn 2.000 bạn trẻ và của Ban tổ chức khi chính thức được công nhận 2 kỷ lục Guinness Thế giới. Sự cố gắng đã được đền đáp và những nỗ lực cũng đã tạo nên kỳ tích. Những cái ôm, những màn bắt tay và cả những tiếng thở phào nhẹ nhõm cũng đủ thấy được tâm huyết mà các bạn trẻ dành cho ngày hội kỷ lục này lớn đến dường nào!

Và, họ đã làm được!

Hơn cả những kỷ lục, là thông điệp "Lái xe an toàn"

Không chỉ đơn thuần là ngày hội của kỷ lục. Qua sự kiện, Yamaha Motor Vietnam cũng muốn truyền tải đến cộng đồng trẻ về một thông điệp lái xe an toàn. Tôn trọng chính mình và những người cùng tham gia giao thông là trách nhiệm của mọi người, của toàn xã hội.

Hưởng ứng năm an toàn giao thông và tháng triển khai "Thanh niên với an toàn giao thông", Công ty YMH Motor Việt Nam phối hợp với Ủy Ban Nhân dân Tp.HCM tổ chức buổi diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông nhằm mang đến cho thanh niên nói riêng và người tham gia giao thông nói chung những thông tin cần thiết, bổ ích, giúp mỗi người nâng cao ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông và tự trang bị kĩ năng để luôn đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh khi lưu thông trên các tuyến đường.

Nhìn lại hành trình xác lập 2 kỷ lục Guinness đầy cảm xúc của các bạn trẻ Việt - Ảnh 11.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 bệnh nhân Việt Nam nghi nhiễm virus corona: Có nữ sinh trở về từ Vũ Hán

    Một trong hai bệnh nhân nghi ngờ nhiễm virus corona là sinh viên đi du học, vừa trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc.
  • Đọc thêm