Ấn tượng với bức tranh khổng lồ theo phong cách mosaic

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/08/2017

Là một trong những hoạt động kỷ niệm 1 triệu Exciter bán ra tại Việt Nam, mục tiêu tạo ra bức tranh khổng lồ từ hàng ngàn mảnh ghép nhỏ, với hình ảnh từ cộng đồng những người sử dụng dòng xe Exciter. Các bức ảnh sẽ được ghép lại tạo thành một bức ảnh lớn theo phong cách mosaic độc đáo dựa trên công cụ do Yamaha cung cấp.

Thật đơn giản, hãy truy cập ngay đường dẫn http://www.1trieuexciter.vn/, bạn sẽ có thể ngay lập tức tham gia vào sự kiện này theo hướng dẫn có sẵn của ban tổ chức.

Cụ thể, giao diện của trang web http://www.1trieuexciter.vn/ là kết hợp từ hàng ngàn bức tranh nhỏ, sắp xếp tạo nên bóng dáng chiếc xe Yamaha Exciter đã rất quen thuộc với người dùng Việt Nam.

Ấn tượng với bức tranh khổng lồ theo phong cách mosaic - Ảnh 1.

Tại đây, bạn chọn nút “Tạo Bức Tranh Exciter”, trang web sẽ chuyển tiếp và yêu cầu kết nối với Facebook cá nhân, sau đó bổ sung các thông tin được định sẵn bởi ban tổ chức.

Sau cùng, hãy chọn 1 bức ảnh bạn từng chụp cùng Yamaha Exciter để gửi lên trang web. Chỉ trong giây lát, hình ảnh của bạn sẽ trở thành 1 miếng ghép tạo nên bức tranh Mosaic ở trang chủ. Ngay sau khi hoàn tất thao tác đăng ảnh, bạn sẽ được 1 lượt rút thăm may mắn ngẫu nhiên nhận 1 trong hàng ngàn quà tặng độc đáo mang phong cách Exciter: gậy chụp ảnh, nón kết, áo thun, móc khóa.

Ngoài việc gửi ảnh cá nhân, các hội nhóm Exciter trên toàn quốc cũng có thể tổng hợp lại hình ảnh của thành viên rồi gửi đồng thời, bức ảnh của các bạn sẽ được sắp xếp cạnh nhau, dễ dàng nhận biết.

Ấn tượng với bức tranh khổng lồ theo phong cách mosaic - Ảnh 2.

Nếu muốn tìm mảnh ghép chưa hình ảnh của bạn, ngay tại trang chủ http://www.1trieuexciter.vn/ cũng có kèm theo công cụ hỗ trợ tìm kiếm dựa trên số điện thoại hoặc Facebook cá nhân.

Hiện tại, có rất nhiều những thành viên có niềm đam mê với Exciter đã gửi ảnh cá nhân chụp cùng chiếc xe của mình lên trang web http://www.1trieuexciter.vn/. Hãy tham gia để góp sức tạo nên 1 bức tranh khổng lồ dành riêng cho cộng đồng những người đi Yamaha Exciter. Hoạt động diễn ra từ ngày 29/07 đến 27/08/2017.

Ấn tượng với bức tranh khổng lồ theo phong cách mosaic - Ảnh 3.

Chương trình này nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm chiếc Exciter thứ 1 triệu được bán ra. Trước đó, Yamaha đã tổ chức một ngày hội lớn tại TP. Hồ Chí Minh, quy tụ hàng ngàn người và xe Exciter tham gia, tất cả cùng nhau tạo nên kỷ lục Guinness Thế Giới, khẳng định được sức mạnh của cộng đồng xe Exciter tại Việt Nam.

Trong ngày Chủ Nhật 30/7, hàng nghìn tín đồ của Exciter đã thành công trong việc tạo nên 2 kỷ lục thế giới, ghi vào cuốn sách Guinness bao gồm kỷ lục "Xếp xe Exciter bằng người nhiều nhất Thế giới" và kỷ lục"Xếp logo bằng xe Exciter lớn nhất Thế giới".

Ấn tượng với bức tranh khổng lồ theo phong cách mosaic - Ảnh 4.

Kỷ lục "Xếp xe Exciter bằng người nhiều nhất Thế giới"

Ấn tượng với bức tranh khổng lồ theo phong cách mosaic - Ảnh 5.

Và kỷ lục"Xếp logo bằng xe Exciter lớn nhất Thế giới"

Ấn tượng với bức tranh khổng lồ theo phong cách mosaic - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, phối hợp cùng UBND TP.HCM, buổi sự kiện còn giúp ích rất lớn trong việc tuyên truyền về an toàn giao thông đường bộ. Đoàn xe với sự tham gia của hơn 2000 tay lái Exciter đã diễu hành trên tuyến đường dài hơn 6km. Với mong muốn xây dựng môi trường giao thông an toàn, đoàn diễu hành mang theo các khẩu hiệu như TUÂN THỦ TỐC ĐỘ QUY ĐỊNH KHI LÁI XE - ĐỘI MŨ BẢO HIỂM KHI ĐI MÔ TÔ XE MÁY - ĐIỀU KHIỂN XE ĐI ĐÚNG PHẦN ĐƯỜNG LÀN ĐƯỜNG, hi vọng mỗi người khi tham gia giao thông đều mang theo trách nhiệm về an toàn không chỉ cho bản thân mà cho tất cả mọi người.

Không dừng lại tại 1 buổi sự kiện duy nhất, chương trình do Yamaha tổ chức sẽ còn tiếp tục với tên gọi “EXCITER NỐI VÒNG TAY LỚN” tại 6 tỉnh thành khác, bao gồm Thái Bình và Bình Thuận (12-13/08), Thanh Hóa và Bình Dương (19-20/08), cuối cùng sự kiện sẽ diễn ra tại Quảng Bình và Kiên Giang (26-27/08). Đây đều là các tỉnh thành phố quy tụ nhiều câu lạc bộ Exciter lớn, với những thành viên vô cùng tâm huyết.

Ấn tượng với bức tranh khổng lồ theo phong cách mosaic - Ảnh 7.

Thông qua các sự kiện này, Yamaha mong muốn tri ân tới các khách hàng, những con người với chung 1 niềm đam mê “ông vua đường phố” vào đường Exciter. Mọi chi tiết liên quan tới chuỗi sự kiện và chương trình ghép tranh “Tôi và Exciter” xin truy cập dẫn http://www.1trieuexciter.vn/.

Ấn tượng với bức tranh khổng lồ theo phong cách mosaic - Ảnh 8.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT: Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức chào đón đứa con thứ 2 vào hôm nay (19/9)

    Kim Tae Hee đã hạ sinh đứa bé thứ 2 vào sáng nay (19/9/2019) tại một bệnh viện ở Seoul.
  • Đọc thêm