Ngoại binh nhập viện khẩn cấp giữa trận, đội bét bảng vẫn cầm hòa Hà Nội FC thành công

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 21:21 13/07/2019

Tối 13/7, Hà Nội FC đã chính thức đánh mất ngôi đầu bảng V.League 2019 vào tay CLB Thành phố Hồ Chí Minh sau trận hòa thất vọng trước đội bóng bét bảng Khánh Hòa.

Ngoại binh nhập viện khẩn cấp giữa trận, đội bét bảng vẫn cầm hòa Hà Nội FC thành công - Ảnh 1.

Hà Nội FC bước vào trận đấu muộn nhất vòng 15 V.League 2019 gặp Khánh Hòa với quyết tâm giành 3 điểm để duy trì ngôi đầu bảng.

Ngoại binh nhập viện khẩn cấp giữa trận, đội bét bảng vẫn cầm hòa Hà Nội FC thành công - Ảnh 2.

Dù chỉ phải tiếp đón đội bóng cuối bảng song Hà Nội FC đã phải rất vất vả mới có thể giành chiến thắng.

Phút 55, Quang Hải có tình huống tạt bóng đầy khó chịu khiến trung vệ đội trưởng Chaher Zarour đánh đầu phản lưới nhà trước sự bất lực của thủ môn Tuấn Mạnh. 

Ngoại binh nhập viện khẩn cấp giữa trận, đội bét bảng vẫn cầm hòa Hà Nội FC thành công - Ảnh 5.

Dẫu vậy, Khánh Hòa vẫn thi đấu đầy quả cảm và có được bàn thắng quý hơn vàng ở phút bù giờ cuối cùng nhờ công của Nguyễn Trung Đại Dương.

Trong khi đó, Quang Hải vẫn là một trong số những cầu thủ chơi nổi bật nhất trên sân của Hà Nội FC. Những pha đi bóng của cầu thủ mang áo số 19 liên tục khiến hậu vệ đội khách phải vất vả cản phá.  Song Hải "con" vẫn không thể giúp đội nhà giành chiến thắng.

Ngoại binh nhập viện khẩn cấp giữa trận, đội bét bảng vẫn cầm hòa Hà Nội FC thành công - Ảnh 7.

Trong một tình huống va chạm với thủ thành Văn Công, tiền đạo Patiyo của Khánh Hòa đã gặp chấn thương và phải nhập viện ngay lập tức.

Hòa thất vọng 2-2 trước đội bóng cuối bảng, Hà Nội FC đã bỏ lỡ cơ hội đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Thành phố Hồ Chí Minh. 

Ngoại binh nhập viện khẩn cấp giữa trận, đội bét bảng vẫn cầm hòa Hà Nội FC thành công - Ảnh 9.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm