Nếu vừa lười vừa hậu đậu thì đây là bí kíp phòng thân để bạn luôn sạch và thơm

YVan - WeBuy, Theo Helino 18:10 14/10/2018

Chẳng may làm đổ đồ ăn hay nước uống vào quần áo ư? Hãy yên tâm, những món đồ dưới đây sẽ cứu rỗi bạn.

Những cơn gió mùa mang theo không khí lạnh, đẩy lùi những ngày hè oi bức nhưng cũng chẳng quên kéo theo vài cơn mưa ngang qua. Nếu muốn sống sót qua những ngày “phải gió” này, để WeBuy giới thiệu cho bạn mấy món đồ chống nước, làm sạch hay ho dưới đây nhé!

Máy giặt mini cấp cứu, đẩy lùi các vết bẩn khẩn cấp

Nếu chẳng may bị té nước mưa bẩn lên quần áo, bạn không cần phải quá lo lắng nếu chẳng may dính phải các vết bẩn bất ngờ từ thời tiết mưa gió. Một chiếc máy giặt mini sẽ giải cứu bạn.

Nếu vừa lười vừa hậu đậu thì đây là bí kíp phòng thân để bạn luôn sạch và thơm - Ảnh 1.

WeBuy đã mua và trải nghiệm chiếc máy giặt mini KEMEI, giúp bạn làm sạch ngay tức thì các vết bẩn nhỏ chẳng may dính vào áo quần, giày vải. Không làm sạch xuất sắc như giặt tay hay máy giặt, nhưng chiếc máy này lại cực gọn nhẹ, tiện lợi và dễ sử dụng, đáng là bảo bối phòng thân trong những ngày mưa.

Xem bài đánh giá đầy đủ của WeBuy tại đây.

Máy sấy và hút mùi giày Ironman

Chiếc máy có thiết kế người Sắt bao ngầu này có giá chỉ khoảng 60-80k trên các trang bán hàng thương mại. Công năng sấy giày của sản phẩm này thì chỉ ở mức làng nhàng, mất 6 tiếng thanh xuân mới hong được đôi giày dính nước mưa âm ẩm.

Nếu vừa lười vừa hậu đậu thì đây là bí kíp phòng thân để bạn luôn sạch và thơm - Ảnh 3.

Quá mệt mỏi vì giày đi mưa bị ẩm lên mùi? Hãy ngó qua xem máy hút mùi Iron Man sau - Ảnh 4.

Nhưng nếu sáng đi làm bị ướt mưa, trong buổi đã có dép lê thần thánh, tan tầm bạn mới cần đi lại giày thì máy Ironman này dù sao cũng được việc, trả lại cho chủ nhân đôi giày khá khô ráo. Một ưu điểm lớn khác là chiếc máy này giúp bạn tránh được hội chứng giày thối do bị ẩm ướt quá lâu.

Xem thêm bài đánh giá đầy đủ của WeBuy tại đây.

Nước đánh giày dạng cushion: tiện lợi, gọn nhẹ, giải cứu những đôi giày dính bẩn

Thảm họa của giới sneaker chính là hễ đi giày trắng là trời đổ mưa, cứ như thể sneaker trắng là “bùa gọi mưa” không bằng. Nếu chẳng may giày của bạn dính bẩn, hãy thủ sẵn một chai nước đánh giày dạng cushion PLAC này.

Nếu vừa lười vừa hậu đậu thì đây là bí kíp phòng thân để bạn luôn sạch và thơm - Ảnh 4.

Thiết kế nhỏ gọn, miệng chai có sẵn cushion và cọ đánh giày nên bạn có thể ngay lập tức làm sạch cho đôi giày của mình mà không cần bộ đồ nghề lỉnh kỉnh. Chai đánh giày này cực hợp để bạn cấp cứu cho giày bởi các vết bẩn nếu càng để lâu sẽ càng ngấm và khó gột sạch hơn.

Đọc bài đánh giá đầy đủ của WeBuy tại đây.

Giày chống nước: cho sải chân tự tin dưới trời mưa

Mẫu giày Vessi Footwear có chất liệu đặc biệt với ba lớp: lớp ngoài chống nước, lớp giữa chống thấm, lớp trong cùng là cotton êm mịn cho đôi chân thoải mái và thông thoáng. Nhờ đó đôi giày này vừa êm ái lại có thêm khả năng đặc biệt: chống nước thần sầu.

Nếu vừa lười vừa hậu đậu thì đây là bí kíp phòng thân để bạn luôn sạch và thơm - Ảnh 6.

Một điểm khác là sản phẩm này có thiết kế rất đẹp mắt. Dẫu không cá tính, ấn tượng thì mẫu giày của Vessi lại có thiết kế, phom dáng ôm chân, nhẹ nhàng, dễ kế hợp với các loại trang phục khác.

Giá khởi điểm của một đôi Vessi là 129 USD (khoảng 3 triệu đồng). Xem bài giới thiệu đầy đủ của WeBuy tại đây.

Áo không dính bẩn: mưa không ướt, nước cống té lên cũng chẳng xi nhê gì

Nếu vừa lười vừa hậu đậu thì đây là bí kíp phòng thân để bạn luôn sạch và thơm - Ảnh 8.

Áo phông của Threadsmiths không dính nước, hệt như khi bạn đổ nước lên lá sen. Công nghệ hydrophobic (kỵ nước) được áp dụng lên sợi vải của hãng. Nhờ đó, khi các chất lỏng rơi lên áo, chúng sẽ cuộn tròn lại và rơi xuống thay vì ngấm vào sợi vải.

Bạn chẳng cần e ngại trời mưa thì không được mặc áo phông trắng nữa bởi các loại nước té vào cũng chẳng làm gì được. Cứ thế mà tỏa sáng trong những ngày mưa thôi.

Mẫu áo phông chống nước của Threadsmiths có giá 49 USD (khoảng 1,15 triệu đồng). Xem thêm bài giới thiệu đầy đủ của WeBuy tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm