Chống nước siêu cấp lại đẹp mê ly, đây chính là đôi sneaker nhất định phải có trong những ngày ẩm ương, sáng nắng chiều mưa

YVan - WeBuy, Theo Helino 10:13 17/04/2018

Một cơn mưa đi qua, để lại đôi giày ướt sũng và bàn chân bốc mùi, rít ráy chính là kịch bản không ai trông đợi trong những ngày đổi mùa, nắng mưa bất chợt.

Trời mưa có thể khiến không khí trong lành, cây cối được tắm mát xanh tươi, nhưng với những đôi giày vải và chủ nhân của chúng thì chính là ác mộng. Đi xe máy, xe đạp, đi bộ hay thậm chí đi ô tô (rồi cũng có lúc phải xuống xe đi bộ), ai ai cũng bị nước mưa té, chảy vào hay đen đủi hơn, một chiếc xe vô tình lao qua với tốc độ ánh sáng, để lại người đi đường bàng hoàng với áo quần, giày dép sũng nước.

Chống nước siêu cấp lại đẹp mê ly, đây chính là đôi sneaker nhất định phải có trong những ngày ẩm ương, sáng nắng chiều mưa - Ảnh 1.

Và cơn mưa đến, để lại đôi giày ướt nhẹp, rít ráy, bàn chân khó chịu và còn có thể bốc mùi.

Vessi Footwear – một start up ở Mĩ đã nghĩ ra một sản phẩm giải quyết nỗi buồn ngày mưa này – sneaker chống nước. Không phải ủng cao su, không phải túi bóng lồng vào bên ngoài đôi giày, đây là một đôi sneaker sành điệu, dễ kết hợp như bao đôi giày Nike, Adidas khác và cộng thêm khả năng chống nước siêu hạng.  

Chống nước siêu cấp lại đẹp mê ly, đây chính là đôi sneaker nhất định phải có trong những ngày ẩm ương, sáng nắng chiều mưa - Ảnh 2.

Bạn thường đi gì vào những ngày trời mưa – đi boots da nếu trời lạnh, đi dép tông và cất giày trong cốp hay lấy túi ni lông lồng vào bên ngoài giày?

Chống nước siêu cấp lại đẹp mê ly, đây chính là đôi sneaker nhất định phải có trong những ngày ẩm ương, sáng nắng chiều mưa - Ảnh 3.

Dẹp hết những lựa chọn kia đi, đã có đôi sneaker Vessi Footwear thanh lịch, trẻ trung, dễ phối đồ và đặc biệt, không ướt át.

Điểm đặc biệt của đôi giày chính là chất liệu gồm 3 lớp. Lớp ngoài gồm các sợi polyester và ni lông được đan với nhau để chống nước có  khả năng co giãn 4 chiều thoải mái. Lớp giữa là màng chống thấm với công nghệ nano, các sợi có cấu trúc nhỏ để nước không chui vào được nhưng vẫn giúp không khí lưu thông. Bên trong cùng là lớp vải êm mô phỏng cảm giác đi tất nên bạn có thể chân không đi giày mà vẫn cảm thấy thoải mái.

Chống nước siêu cấp lại đẹp mê ly, đây chính là đôi sneaker nhất định phải có trong những ngày ẩm ương, sáng nắng chiều mưa - Ảnh 4.

Đôi giày gồm 3 lớp: lớp chất liệu chống nước, chống thấm đến lớp bông êm ái.

Chống nước siêu cấp lại đẹp mê ly, đây chính là đôi sneaker nhất định phải có trong những ngày ẩm ương, sáng nắng chiều mưa - Ảnh 5.

Vũng nước, nước mưa té vào không còn là nỗi lo.

Không phải nói suông, bài test dưới đây của biên viên Business Insider sẽ khiến bạn phải ngả mũ. Tinh năng chống thấm nước làm nên chuyện cùng vẻ ngoài đẹp mắt khiến sản phẩm này đang được góp vốn hơn 1 triệu USD (khoảng 22,8 tỷ đồng) trên cộng đồng khởi nghiệp Kickstarter – hứa hẹn tương lai ra mắt không xa.

Hai biên tập viên đi hai loại giày – giày chống nước và giày thông thường để đi bộ đi làm trong một ngày trời mưa và xem điều gì xảy ra.

Các phiên bản màu sắc hiện nay của Vessie Footwear là xám, trắng, đen, xanh rêu cùng các phụ kiện khác như dây, miếng lót. Mỗi đôi giày có giá niêm yết 165 USD (khoảng 3,75 triệu đồng) nhưng nếu đặt trước, bạn chỉ cần phải trả 109 USD (khoảng 2,48 triệu đồng).

Chống nước siêu cấp lại đẹp mê ly, đây chính là đôi sneaker nhất định phải có trong những ngày ẩm ương, sáng nắng chiều mưa - Ảnh 9.

Bốn màu sắc hiện có, dành cho cả nam và nữ.

Nếu muốn trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu đôi giày này, bạn có thể đặt mua tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghẹn ngào khi Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa nói hộ nỗi lòng những người con xa xứ

    Đã bao lâu rồi, bạn chưa gọi một cuốc điện thoại, chưa về nhà ăn cơm... Hãy trân trọng lúc bố mẹ còn ở bên cạnh, đừng để hối hận cũng đã muộn màng.
  • Đọc thêm