Netflix chính thức sa thải Kevin Spacey khỏi series "House of Cards"

M, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 04/11/2017

Mới đây, trước những cáo buộc lạm dụng tình dục liên quan tới Kevin Spacey, nhà đài Netflix đã chính thức sa thải ông khỏi series đình đám "House of Cards".

Mới đây, nhà đài Netflix đã chính thức cắt đứt mối quan hệ của họ với nam diễn viên Kevin Spacey khi sa thải ông khỏi series House of Cards. Bên cạnh đó, Netflix cũng hủy dự án tiểu sử Gore có Kevin Spacey đóng chính và làm nhà sản xuất.

Netflix chính thức sa thải Kevin Spacey khỏi series House of Cards - Ảnh 1.

Netflix đưa ra thông cáo báo chí như sau: "Netflix sẽ không tham gia bất cứ quá trình sản xuất nào của House of Cards có sự liên quan tới Kevin Spacey. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với nhà sản xuất MRC trong thời gian này để xem xét thật kỹ tương lai của series này. Bên cạnh đó, Netflix cũng quyết định rằng sẽ không tiếp tục thực hiện dự án Gore, hiện đang trong quá trình hậu kì, có sự xuất hiện và được sản xuất bởi Kevin Spacey".

Netflix chính thức sa thải Kevin Spacey khỏi series House of Cards - Ảnh 2.

Tất cả những quyết định liên quan đến Kevin Spacey của Netflix đều liên quan đến những cáo buộc lạm dụng tình dục của nam diễn viên đã 2 lần đoạt giải Oscar. Tuần trước, nam diễn viên của series Star Trek: Discovery - Anthony Rapp cáo buộc Spacey đã "gợi ý và cưỡng bức mình" trong một buổi tiệc năm 1986, khi đó Anthony Rapp mới có 14 tuổi và Spacey thì 26.

Không dừng lại ở đó, rất nhiều người đàn ông khác cũng đã lên tiếng về câu chuyện của mình và Spacey. Đỉnh điểm của scandal là khi chính những thành viên của đoàn phim House of Cards cũng đã lên tiếng tố cáo Kevin Spacey khi ông đã có những hành động không đúng mực cho đến vi phạm pháp luật đối với họ.

Được biết, nhà sản xuất của House of Cards đang tìm hướng đi để tiếp tục câu chuyện còn dang dở của series này, có thể họ sẽ "giết" nhân vật Frank Underwood của Spacey hoặc tiếp tục với dự án ăn theo. Về phần Kevin Spacey, đại diện của ông chia sẻ rằng Spacey đang cần thời gian để xem xét lại bản thân cũng như giải pháp cho cuộc sống.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm