Netflix chính thức khai tử "House of Cards" vì cáo buộc tấn công tình dục của Kevin Spacey

M, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 31/10/2017

Mới đây, nhà đài Netflix đã đặt dấu chấm hết cho một trong những series đình đám nhất của mình là "House of Cards".

Theo thông tin từ trang Variety, nhà đài Netflix sẽ chính thức đặt dấu chấm hết cho House of Cards sau khi series này kết thúc mùa 6. Quá trình thực hiện phim đã được bắt đầu cho mùa phim này và dự kiến được khởi chiếu vào năm 2018.

Netflix chính thức khai tử House of Cards vì cáo buộc tấn công tình dục của Kevin Spacey - Ảnh 1.

Lý do mà Netflix quyết định "rút ống thở" cho một trong những series ăn khách nhất của mình liên quan đến scandal lạm dụng tình dục của ngôi sao chính của phim, Kevin Spacey. Trong một buổi phỏng vấn với trang Buzzfeed, nam diễn viên của series Star Trek: Discovery Anthony Rapp đã cáo buộc Spacey đã "gợi ý và cưỡng bức mình" trong một buổi tiệc năm 1986, khi đó Anthony Rapp mới có 14 tuổi còn Spacey là 26.

Netflix chính thức khai tử House of Cards vì cáo buộc tấn công tình dục của Kevin Spacey - Ảnh 2.

Nam diễn viên Anthony Rapp

Sau cáo buộc này, đích thân nam diễn viên Spacey đã thông báo trên trang Twitter của mình và xin lỗi Rapp vì những câu chuyện đáng tiếc xảy ra. Ông cảm thấy cực kì kinh khủng và nhấn mạnh rằng bản thân mình không nhớ gì về chuyện này. Bên cạnh đó, trong twitter của mình, Kenvin Spacey cũng lần đầu tiên tuyên bố rằng mình là người đồng tính. Tuy nhiên, động thái này của ông đã nhận được nhiều chỉ trích vì người ta cho rằng việc tuyên bố rằng mình là người đồng tính là để tránh người ta tập trung vào việc cáo buộc lạm dụng tình dục của Rapp.

Netflix chính thức khai tử House of Cards vì cáo buộc tấn công tình dục của Kevin Spacey - Ảnh 3.

Twitter của Kevin Spacey

Cũng trong tối qua, hai nhà sản xuất của series House Of Cards là Netflix và Media Rights Capital đã đưa ra thông cáo chính thức cho vụ việc này: "Chúng tôi, Media Rights Capital và Netflix cảm thấy rất lo lắng về cáo buộc liên quan tới Kevin Spcaey. Đại diện của hai công ty đã có một cuộc gặp gỡ tại Baltimore với đoàn phim để đảm bảo rằng họ nhận được sự ủng hộ của chúng tôi. Theo như lịch thì Kevin Spacey không làm việc trên hiện trường trong thời điểm này".

Netflix chính thức khai tử House of Cards vì cáo buộc tấn công tình dục của Kevin Spacey - Ảnh 4.

Kevin Spacey là ngôi sao chính và đồng thời là nhà sản xuất của series House Of Cards. Xuất hiện từ năm 2013, chương trình gốc của Netflix đã được đề cho tận 53 giải Emmy, trong đó là 5 lần cho hạng mục Series tâm lý xuất sắc nhất. Trong phim, Kevin Spacey vào vai Frank Underwood, một chính trị gia cáo già đang từng bước tiến tới chức danh Tổng thống Mỹ bằng những chiêu trò và thủ đoạn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm