Nam Em và Nam Anh theo trend "đập hộp" hàng hiệu: Món thì mất hóa đơn, món lại có mỗi túi mà chẳng có hộp

A, Theo Helino 23:55 30/10/2019

Tính sương sương những món đồ "đập hộp" của chị em Nam Anh và Nam Em có giá khoảng vài trăm triệu.

Từ sau Sĩ Thanh hay Ngọc Trinh nhiều sao nữ bắt đầu tham gia hot trend "đập hộp". Mới đây, gia nhập hội mỹ nhân đập hộp hàng hiệu còn có cặp chị em Nam Anh, Nam Em. Không chỉ gây chú ý với phong cách tưng tửng đặc trưng, cặp chị em này còn có phong cách đập hộp hoàn toàn khác, đó chính là thật thà giữ lại hóa đơn để chứng minh hàng thật chứ không phải hàng fake.

Tuy nhiên, trong 8 món đồ đập hộp thì món đầu tiên là chiếc đồng hồ Bublot lại không có hóa đơn. Và theo như Nam Anh giải thích thì do Nam Em đã làm mất, lý do vì sao thì xin mọi người vào inbox. Bên cạnh đó, bất ngờ với 1 chiếc thắt lưng của Gucci cũng không có hộp để "đập" mà chỉ có túi giấy. Cùng xem sơ qua giá trị các món đồ trong màn đập hộp này của chị em Nam Anh - Nam Em.

Đầu tiên là chiếc đồng hồ Hublot, tuy mất hóa đơn nhưng mà theo Nam Em nhớ thì nó có giá khoảng 200 triệu.

Kế đến là chiếc ví cầm tay nhỏ xinh của Tory Burch có giá khoảng 7 triệu đồng.

Chiếc thắt lưng không hộp, và phải "đập" tạm túi có giá khoảng hơn 15 triệu đồng.

Chiếc túi cầm tay của Gucci có giá khoảng hơn 20 triệu.

Chiếc túi xách khá hot của thương hiệu Gucci có giá 3.750 đô la Sing, và hai chị em Nam Anh - Nam Em tính ra tiền Việt giá sẽ rơi vào khoảng 63,7 triệu.

Tiếp đến là đôi sandals cao gót của Gucci có giá khoảng 17 triệu.

Không thể không kể đến chiếc kẹp tóc của Gucci đang "làm mưa làm gió" trong giới thời trang. Chiếc kẹp nhỏ xinh nhưng giá không hề nhỏ chút nào, hai cô nàng đã mất khoảng hơn 9 triệu để tậu được món phụ kiện cực hot này.

Cuối cùng là chiếc ví nhỏ xinh màu đen của thương hiệu YSL có giá khoảng hơn 6 triệu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm