Tươi roi rói với đầm hồng chói, Nam Em chẳng ngán "đụng" cả Ninh Dương Lan Ngọc lẫn Bảo Anh

Đại Ngọc, Theo Helino 07:30 18/10/2019

Trên thảm đỏ mới đây, Hoa khôi Nam Em còn tay trong tay cực tình cảm và ăn diện ton-sur-ton với người chị song sinh của mình.

Tháng 7 năm 2018, Nam Em tuyên bố sợ đàn ông sau hàng loạt scandal tiếp diễn

Đến tháng 10 năm 2019 này, cô lại khẳng định mình chẳng còn sợ gì hay ngán gì cả, thậm chí còn khiến công chúng hơi "sợ" khi bày tỏ tình cảm mãnh liệt với BST hay khao khát đóng cảnh 18+ cùng Sơn Tùng.

Bù lại thì diện mạo của nàng Hoa khôi cũng nhuận sắc hơn hẳn trước. Cô thay đổi 180 độ khi nhuộm tóc màu khói, không còn tự khiến bản thân bị "xa lánh" khi liên tục mặc đồ xanh lá, ăn diện cũng có gu hơn trước... Thậm chí đến thảm đỏ mới đây nhất thì người đẹp này còn xúng xính hẳn chiếc đầm hồng fuchsia rực rỡ hết cả phần thiên hạ, bất chấp bộ cánh đã từng được mặc bởi Ninh Dương Lan Ngọc lẫn Bảo Anh mới cách đây không lâu.

Tươi roi rói với đầm hồng chói, Nam Em chẳng ngán đụng cả Ninh Dương Lan Ngọc lẫn Bảo Anh - Ảnh 1.

Nam Em và Nam Anh - đôi chị em song sinh "thị phi" nhất làng mốt Việt cùng chinh phạt thảm đỏ với những chiếc đầm hồng mềm mại và đẳng cấp từ NTK Lê Ngọc Lâm.

Kể từ sau khi giảm cân thành công, cái tên Nam Em không còn xuất hiện trong bảng xếp hạng "thảm họa thời trang" với tần suất dày đặc như trước. Mái tóc xám khói của cô cũng dần khiến công chúng quen mắt thay vì hiệu ứng tiêu cực như lúc ban đầu.

Tươi roi rói với đầm hồng chói, Nam Em chẳng ngán đụng cả Ninh Dương Lan Ngọc lẫn Bảo Anh - Ảnh 3.

Chiếc đầm hồng fuchsia này từng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng giới mộ điệu khi đồng hành cùng Ninh Dương Lan Ngọc tại sự kiện công bố mạng xã hội Lotus vào ngày 16/9 vừa qua.

Nếu như Nam Em nổi bật với tóc màu xám khói "chất chơi" thì Ninh Dương Lan Ngọc lại thanh tao thoát tục với phụ kiện thú vị là chiếc trâm cài tóc cách điệu từ hình tượng hoa sen.

Cuối cùng là Bảo Anh. So với hai người đẹp kia thì Bảo Anh xem ra là nhân vật cá tính nhất khi phối đầm bất đối xứng này với boots cổ thấp tương phản. Dù sao thì phải công nhận rằng ai ai cũng đầy tự tin và tỏa sáng với sáng tạo này.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mặc đẹp nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ngoài ra trong cùng sự kiện thảm đỏ mà Nam Em song hành bên Nam Em, khá nhiều người đẹp "đụng" phong cách nhau trong các sáng tạo mang dấu ấn đặc trưng của NTK Lê Ngọc Lâm.

Dàn Quán quân - Á quân của The Face như Phí Phương Anh, Tú Hảo và Đồng Ánh Quỳnh đã "đụng độ" phong cách trong 3 chiếc đầm mang cùng nguồn cảm hứng. Những chiếc đầm bodycon ôm sát tô điểm đường xếp diềm ấn tượng đã được lòng cả 3 nàng IT girl này.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mặc đẹp nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm