Nam chính MV Bảo Anh vội khoe thành tích Top 1 Trending, ai ngờ bị fan vào cà khịa là "nhận vơ" phải xoá ngay lập tức

TOO, Theo Helino 21:00 22/09/2019

Cộng đồng fan hâm mộ của nữ ca sĩ Bảo Anh đã vừa có hành động "gắt" với nam chính MV "Ai Cần Ai".

Sau một thời gian vắng bóng khỏi làng nhạc, MV "Ai Cần Ai" ra mắt đã đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ Bảo Anh. Ngay từ khi ra mắt, ca khúc đã nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người bởi từ giai điệu cho đến MV đều được đánh giá là ấn tượng và đặc biệt. Cũng bởi vì thế nên chuyện vươn lên Top 1 Trending Youtube chỉ sau 46 giờ ra mắt là điều không nằm ngoài dự đoán.

MV "Ai Cần Ai"

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nam chính trong MV "Ai Cần Ai" mới đây đã khiến mọi người không khỏi bật cười khi bị fan "cà khịa". Cụ thể, anh chàng Thế Thịnh mới đây đã đăng tải ảnh chụp màn hình MV "Ai Cần Ai" trên trang Instagram cá nhân kèm dòng cap nhằm chúc mừng cho thành tích Top 1 Trending của ca khúc. Nam diễn viên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các bạn fan của mình - Yamy.

Nam chính MV Bảo Anh vội khoe thành tích Top 1 Trending, ai ngờ bị fan vào cà khịa là nhận vơ phải xoá ngay lập tức - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng "cà khịa" nam chính MV "Ai Cần Ai" vì hành động "nhận vơ" thành tích.

Cũng chính lời cảm ơn này mà Thế Thịnh đã bị mọi người "cà khịa" vì cho rằng mọi người ủng hộ MV là vì Bảo Anh chứ không phải vì anh chàng. Có vẻ nhận thấy được bản thân đã bị "hố" nặng vì hành động "nhận vơ" thành quả nên nam diễn viên này ngay lập tức đã xóa bài đăng ăn mừng Top 1 Trending ấy.

Nam chính MV Bảo Anh vội khoe thành tích Top 1 Trending, ai ngờ bị fan vào cà khịa là nhận vơ phải xoá ngay lập tức - Ảnh 3.

Phạm Thế Thịnh - nam chính MV "Ai Cần Ai"

Nam chính MV Bảo Anh vội khoe thành tích Top 1 Trending, ai ngờ bị fan vào cà khịa là nhận vơ phải xoá ngay lập tức - Ảnh 4.

Thế Thịnh gây ấn tượng với hình ảnh một anh chàng bội bạc trong MV.

Được biết, nam chính MV "Ai Cần Ai" Phạm Thế Thịnh là một diễn viên trẻ mới nổi. Anh chàng trước đây đã từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi trở thành quán quân gala "Quý ông đại chiến" mùa 2. Cách đây không lâu, anh chàng này còn dính nghi vấn đang hẹn hò với Hoa hậu Hương Giang vì có những hình ảnh vô tình trùng hợp trong chuyến du lịch của cả hai người.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đường tình người đẹp chuyển giới: Ai cũng xinh đẹp nhưng kẻ lận đận, người viên mãn

    Đường tình người đẹp chuyển giới: Ai cũng xinh nhưng lận đận, riêng Lâm Khánh Chi viên mãn
  • Đọc thêm