Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa

ON, Theo Helino 15:08 03/02/2019

Jennie (Black Pink) không khỏi bất ngờ, liên tục xuýt xoa về body của mỹ nhân tân binh này tại Gaon Chart Music Awards 2019.

Ngày 3/2, Dispatch gây chú ý khi đăng tin về chủ đề ngoại hình của một nữ tân binh. Chả là trong lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2019 diễn ra vào ngày 23/1, Jang Won Young - center của tân binh IZ*ONE - đã có cơ hội lên sân khấu với vai trò người đọc giải. Lúc này, mỹ nhân sinh năm 2004 đã khiến cho đàn chị Jennie (Black Pink) phải há hốc mồm vì body không thể đùa được. Dù mới 15 tuổi, Jang Won Young đã có được body như người mẫu với tỉ lệ không tưởng: cao 1m69, chân dài miên man, vòng eo vừa thon vừa săn chắc. Jennie không khỏi bất ngờ trước chiều cao khủng của nữ tân binh này.

Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 1.
Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 2.

Jennie vô cùng bất ngờ về tỉ lệ cơ thể của Jang Won Young

Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 5.
Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 6.
Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 7.

Jang Won Young sinh năm 2004, là center của nhóm IZ*ONE và cũng chính là người chiến thắng hạng 1 trong "Produce 48"

Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 8.
Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 9.

Jang Won Young có được tỉ lệ cơ thể khó tin: cao 1m69 nhưng trông không khác gì cao 175, đôi chân dài miên man, vòng eo con kiến

Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 10.
Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 11.
Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 12.
Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 13.

Tay chân của tiểu mỹ nhân này rất dài, đạt được độ thon thả cần có

Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 14.

Trông Jang Won Young lúc nào cũng nổi bần bật vì body như mơ cùng gương mặt xinh xắn tựa búp bê

Mỹ nhân tân binh bỗng thành tâm điểm vì body xuất chúng đến mức Jennie (Black Pink) cũng phải há hốc mồm xuýt xoa - Ảnh 17.

Jang Won Young được đánh giá là một trong những tân binh tiềm năng nhất hiện nay về nhan sắc

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm