Sau INFINITE, đến lượt MBLAQ, SISTAR gia nhập SM?

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/08/2013

MBLAQ, SISTAR và B1A4 có nhiều khả năng cũng sẽ tham gia vào nhà SM như INFINITE.

Sau khi SM bất ngờ tuyên bố sáp nhập Woolim Entertainment với SM C&C, Kpop fan đã bắt đầu tò mò về những phi vụ thâu tóm tiếp theo của ông lớn xứ Hàn. Với tham vọng trở thành một tập đoàn âm nhạc toàn cầu như những Universal Music Group, Sony Music Entertainment Warner Music Group, dĩ nhiên SM sẽ không dừng lại chỉ ở Woolim Entertainment.

Sau INFINITE, đến lượt MBLAQ, SISTAR gia nhập SM? 1

Sau INFINITE, đến lượt MBLAQ, SISTAR gia nhập SM? 2

Sau INFINITE, đến lượt MBLAQ, SISTAR gia nhập SM? 3
MBLAQ, SISTAR và B1A4 có thể sắp trở thành những thành viên mới của nhà SM

Một nguồn tin nội bộ trong ngành công nghiệp âm nhạc cho hay: "Bắt đầu là Woolim, có tin đồn rằng một vài công ty khác cũng sẽ sáp nhập vào hãng đĩa của SM. Một số đã đang trong quá trình bàn bạc. Mặc dù có nhiều công ty đã tận dụng làn sóng Hàn để tấn công ra thị trường nước ngoài, tuy nhiên rất khó để họ có thể bắt kịp được SM, một công ty đã có bề dày kinh nghiệm. Tạo ra âm nhạc hay và cho ra lò các ca sỹ là một vấn đề hoàn toàn khác với quảng bá họ. Nếu trách nhiệm của từng bên có thể được phân chia qua việc sáp nhập thì cả hai sẽ cùng có lợi".

Phía SM C&C vẫn chưa lên tiếng nhưng một bài báo gần đây đã nêu ra ba công ty quản lý tầm trung đang trong thời gian thảo luận với SM về việc sáp nhập: J. Tune Camp (nghệ sỹ tiêu biểu: MBLAQ), Starship Entertainment (nghệ sỹ tiêu biểu: SISTAR) và WM Entertainment (nghệ sỹ tiêu biểu: B1A4).

Sau INFINITE, đến lượt MBLAQ, SISTAR gia nhập SM? 4
Thành công của INFINITE sau khi gia nhập SM có thể sẽ mang tính chất quyết định
 cho những "phi vụ thâu tóm" tiếp theo của tập đoàn này

Bài báo này cho biết ba công ty kể trên vẫn đang chờ đợi xem kết quả của việc sáp nhập giữa Woolim Entertainment với SM C&C. Nếu SM có thể giúp nâng cao tên tuổi của INFINITE trên thị trường thế giới, khả năng những cuộc sáp nhập mới sẽ diễn ra là rất cao.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm