Netizen vui vì MBLAQ gặp hỏa hoạn

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 25/03/2014

Thông tin về vụ hỏa hoạn thiêu trụi toàn bộ trang phục biểu diễn của MBLAQ được netizen đón nhận rất... tích cực.

MBLAQ vừa trở lại với mini album thứ 6 mang tên "Broken" và tổ chức showcase quảng bá vào 24/3. Tại đây, các chàng trai đã tiết lộ về một tai nạn xảy ra ngay trước khi nhóm lên sàn: một vụ hỏa hoạn bất ngờ đã thiêu rụi toàn bộ trang phục biểu diễn của nhóm. Thông tin tưởng chừng như xui xẻo này lại khiến cho nhiều Kpop fan ủng hộ MBLAQ rất... vui. Nguyên nhân là do nhiều người tin rằng vụ hỏa hoạn này là dấu hiệu cho thấy lần trở lại của MBLAQ với "Broken" sẽ rất thành công.
 

 

"Be A Man" MV - MBLAQ 

Một số bình luận của netizen trên Naver:
 
"Đó không phải dấu hiệu của thành công lớn hay sao?" - Bình luận nhận 3.444 vote đồng tình, 123 vote không đồng tình.
 
"Nó (vụ hỏa hoạn) xua đi những điều xấu. Họ nói rằng hỏa hoạn báo hiệu thành công" - 2.980 vote đồng tình, 93 vote không đồng tình.
 
"Rất hy vọng ca khúc của MBLAQ sẽ giành No.1 thật nhiều và họ sẽ thành công lớn lần này!!" - 2.383 vote đồng tình, 79 vote không đồng tình.
 
"Ôi, tôi rất thích trang phục của họ trong MV, thật đáng buồn" - 1.967 vote đồng tình, 88 vote không đồng tình.
 
"g.o.d. từng gặp tai nạn trước khi phát hành album và họ đã thành công lớn sau đó... Tôi hy vọng MBLAQ sẽ nhìn nhận vụ việc này như một sự xua đuổi điều xấu và tiếp tục với hoạt động quảng bá của họ!" - 216 vote đồng tình, 7 vote không đồng tình.
 
"Thật may là họ không bị thương. Hãy nhìn nó như một tai nạn xua đi những điều xấu và thành công lớn với album này nào" - 158 vote đồng tình, 8 vote không đồng tình.
 
"Đã đến lúc để MBLAQ giành được sự chú ý!!! Hãy thành công lớn" - 127 vote đồng tình, 4 vote không đồng tình.
 
"Mất quá nhiều thời gian để họ có thể nổi đình nổi đám, ngay cả với tài năng và những ca khúc hay. Hãy sử dụng vụ hỏa hoạn này để thành công lớn đi nào..." - 112 vote đồng tình, 7 vote không đồng tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều ước nhỏ nhoi của 2 cậu bé mồ côi cha mẹ và những nỗi đau xé lòng của người bà già yếu "Em chỉ ước bà mãi ở với chúng em, không bỏ đi như bố mẹ nữa”

    Từ khi còn nhỏ, hai anh em Sự và Nghiệp đã mồ côi cha. Đến một ngày giữa tháng 12/2019, mẹ của 2 em cũng vĩnh viễn ra đi bỏ lại các em sống cùng người bà nội tuổi cao sức yếu và đôi chân đã liệt.
  • Đọc thêm