MC Hoài Anh gặp sự cố rơi hoa tai trong chương trình thời sự 19h
MC Hoài Anh gặp sự cố rơi hoa tai trong chương trình thời sự 19h

Trong khi đang dẫn chương trình thời sự tối của VTV, MC Hoài Anh đã bất ngờ gặp sự cố rơi hoa tai. Toàn bộ sự cố đã được ghi lại và gây chú ý trên cộng đồng mạng.

Lên trên
Bản tin Kpop

JYP khuyên Wonder Girls nên đi tìm nhạc sỹ khác

13:53:13 14/06/2012

Các cô nàng đã "ra lệnh" cho JYP không thì thầm vào các ca khúc của nhóm nữa.

JYP khuyên Wonder Girls đi mà tìm nhạc sỹ khác

 
“Ông trùm” đã có lời đáp trả sau khi nhận được yêu cầu trên truyền hình của Wonder Girls

Sau khi Sunye lên tiếng yêu cầu Park Jin Young ngừng việc thì thầm "JYP" trong các ca khúc của nhóm, “ông trùm” JYP đã sớm có phản hồi. Trong showcase cho bộ phim5 Million Dollar Man diễn ra hôm 13/6, JYP gián tiếp nhắn nhủ đến Wonder Girls: “Họ nên tìm nhạc sỹ khác đi là vừa. May là tôi đã không thì thầm vào ca khúc mới lần này”. Câu trả lời tỉnh bơ của JYP khiến khán giả không khỏi phì cười.

Wonder Girls “vùng lên” với “Like This”


Cuộc chiến trên các bảng xếp hạng đang diễn ra rất căng thẳng
giữa Big Bang, f(x) và Wonder Girls

“Girlgroup quốc dân” Wonder Girls vẫn đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng Download với hit mới Like This. Ngay sau khi ra mắt, Monster (Big Bang)Electric Shock (f(x)) đã nhảy thẳng lên No.1 trên các bảng xếp hạng tức thời. Tuy nhiên hôm nay, Like This đã bật ngờ lội ngược dòng và giật lại ngai vàng trên Melon.

“Mẩu” thứ 8 của T-ara lộ diện chính thức

 
Mới gia nhập nhưng Ahreum cũng sẽ biểu diễn tại solo concert của T-ara vào tháng 8
 
Core Contents Media (CCM) vừa bật mí toàn bộ profile cũng như hình ảnh chính thức của thành viên thứ 8 T-ara: Ahreum. 19 tuổi, cao 1m67 sở hữu làn da trắng mịn như sữa, Ahreum sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc. Ahreum sẽ gia nhập T-ara ngay trong đợt quảng bá Day By Day sắp tới.
 
JAM