Toàn Shinoda: Không chỉ là một hot vlogger hài hước
Toàn Shinoda: Không chỉ là một hot vlogger hài hước

Toàn Shinoda còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi khả năng học tập đáng nể của mình.

Lên trên
Bản tin Kpop

Blogger nổi tiếng của Mỹ cũng cuồng Wonder Girls

16:06:31 10/06/2012

Chắc giờ này Perez Hilton đang lắc loạn xạ theo giai điệu "Like This".

Blogger nổi tiếng của Mỹ cũng cuồng Wonder Girls


Bài viết khen ngợi MV “Like This” của Wonder Girls trên blog Perez

Perez Hilton, blogger “mỏ nhọn” nổi tiếng của Mỹ vừa có một bài viết khen ngợi hit mới của Wonder Girls: Like This. Perez đã “đổ” Kpop từ năm 2008 và nhiều lần lăng xê các MV xứ kim chi trên trang blog hàng triệu lượt xem mỗi ngày của mình. Những giai điệu sôi động và màn flashmob trong MV Like This của Wonder Girls chính là “cơn nghiện” mới nhất của Perez.

Yenny muốn lập nhóm nhỏ sexy cùng Yubin (Wonder Girls)

 
Còn bạn, bạn muốn nhóm nhỏ của Wonder Girls gồm những ai?

Trước trào lưu nhóm nhỏ đang nở rộ trong Kpop, các cô nàng Wonder Girls đã tự chọn cho mình các thành viên để lập nhóm. Trên KBS Entertainment Relay, Yenny chia sẻ: “Tôi muốn ở cùng nhóm với chị Yubin. Chị ấy là thành viên trưởng thành nhất. Nói thật là chúng tôi chưa từng thực hiện concept sexy, do đó tôi muốn thử với chị ấy”. Trong khi đó, YubinLim muốn lập một bộ đôi rap với nhau.

Chàng béo Huh Gak gây bất ngờ khi vừa hát vừa nhảy

 
 
 
Huh Gak – “Like An Indian Doll” (Nami)
 
Trên KBS 2TV Immortal Song 2 tuần qua, anh chàng mũm mĩm Huh Gak đã khiến khán giả khá bất ngờ khi thể hiện vũ đạo di chuyển chân. Cùng với đội nhảy của mình, Huh Gak biểu diễn bản làm lại ca khúc Like An Indian Doll của Nami. Các thí sinh khác đã không tiếc lời khen ngợi nỗ lực mang đến sân khấu hoàn hảo nhất cho khán giả của Huh Gak.
 
JAM