Bên trong biệt thự triệu đô siêu hoành tráng của Thủy Tiên - Công Vinh
Bên trong biệt thự triệu đô siêu hoành tráng của Thủy Tiên - Công Vinh

Vợ chồng Thủy Tiên đã tốn khá nhiều công sức và tiền bạc trong việc thiết kế, xây dựng tổ ấm mới nằm ở Quận 7 - TP.HCM.

Lên trên
Bản tin Kpop

Wonder Girls trở lại rực lửa trên sân khấu

14:00:00 09/06/2012

Khán giả nhảy rầm rầm cùng "Like This" của các nàng.

Wonder Girls gây ấn tượng trên “Music Bank”

 


Wonder Girls – “Girlfriend”, “Like This”

Wonder Girls vừa có tiết mục trở lại đầu tiên trên sân khấu Music Bank. Phát hành mini album Wonder Party, Wonder Girls ngay lập tức giành vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng với ca khúc chủ đề Like This. Trong chương trình âm nhạc của đài KBS vào 8/6, Wonder Girls đã biểu diễn GirlfriendLike This lần đầu tiên. Các cô gái đến từ JYP Entertainment gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi thể hiện vũ đạo phức tạp của ca khúc trở lại.

U-KISS biểu diễn “Believe”

 
 
U-KISS – “Man Man Ha Ni”, “Believe”

Ca khúc chủ đề mới của U-KISS, Believe vừa được mang tới sân khấu âm nhạc đài KBS. Sau khi tung ra album đặc biệtThe Special To KissMe, U-KISS đã hé lộ MV cho Believe. Đây là một ca khúc sôi động, thể hiện phong cách âm nhạc độc đáo cũng như sự trưởng thành của từng thành viên. Ca từ Believe thể hiện quyết tâm thay đổi của một người con trai để không còn làm tổn thương người mình yêu nữa.

G.NA vượt trước INFINITE

 
 
 
G.NA – “2HOT”
 
Giây phút chiến thắng của G.NA
 
Trên chương trình Music Bank tuần này, G.NA đã bất ngờ giành chiến thắng trước đối thủ INFINITE. Show âm nhạc đài KBS vừa diễn ra tại Sân vận động World Cup Jeonju với sự tham gia của rất nhiều nghệ sỹ lớn nhỏ. Các sân khấu đặc biệt phải kể đến là tiết mục trở lại của U-KISS, Dal Shabet, Wonder Girls và tiết mục ra mắt của Juniel. Sau những giây phút tính điểm căng thẳng, G.NA đã vươn lên trước INFINITE và mang về No.1 cho 2HOT.