Mua chiếc bàn này để ăn, ngủ, đọc sách, vẽ tranh hay thậm chí nấu lẩu ngay ở trên giường

YVan - WeBuy, Theo Helino 16:52 12/06/2018

Giường vốn để ngủ. Nhưng loài người vốn thích nằm hơn là đi lại, đứng ngồi nên quyết làm mọi thứ trên giường. Chiếc bàn gắn giường này sẽ giúp bạn làm mọi thứ trên giường một cách thoải mái, tiện lợi, sạch sẽ.

Chức năng chính của một chiếc giường là gì? Tất nhiên là ngủ. Nhưng với sự thông minh, sáng tạo kèm đức tính lười đi lại, thậm chí đứng ngồi, loài người làm rất nhiều thứ trên giường – nằm chơi điện thoại, xem máy tính, làm việc, ăn uống...

Tuy nhiên, vốn chiếc giường được thiết kế để nằm ngủ nên những chắc năng được đính kèm do con người nghĩ ra thường khá bất tiện. Kết quả là đồ ăn có thể rơi vãi, máy tính bị nóng vì bị kê trên chăn gối còn người dùng thì mỏi vai gáy. Các loại bàn nhỏ kê trên giường lại thường vướng víu và dễ đổ, khá bất tiện.

Chiếc bàn gắn giường  này sẽ khiến mọi trải nghiệm ăn uống, xem phim, đọc sách hay làm việc trên giường của bạn một cách thoải mái, tiện lợi.

Chính vì vậy, một mẫu bàn mới được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu của rất nhiều người này mang tên Bedchill. Bedchill khác với những chiếc bàn được đặt trên nền nhà, dùng kèm ghế thông thường mà có thiết kế và tính năng riêng phù hợp với những chiếc giường.

Chiếc bàn gắn giường này có chiều rộng tương ứng với chiều rộng của giường với hai cặp chân bàn ở hai bên mép giường, chiều cao của bàn có thể điều chỉnh linh hoạt phù hợp nhu cầu của người dùng như ăn uống, nằm xem phim hay ngồi làm việc với laptop.

Bàn gắn giường Bedchill mang lại những trải nghiệm trên giường ngủ tuyệt vời cho người dùng.

Chi tiết ăn điểm của Bedchill chính là có thể trượt dọc theo chiều dài của giường nhờ phần chân bàn có 4 bánh xe linh hoạt. Nhờ đó, Bedchill khắc phục mọi khuyết điểm thiếu chắc chắn, vướng víu hay lắp đặt phức tạp mà các loại bàn được đặt trên giường khác thường mắc phải, mang lại trải nghiệm "chill" – thoải mái, phấn khích cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn hiểu người dùng đến mức còn trang bị sẵn 4 ổ cắm, 4 cổng sạc USB, 2 đèn LED, loa, ngắn kéo, máy tính. Các phần dây cáp điện được lắp đặt bên trong bàn để an toàn, tránh vướng víu.

Chưa kể, nếu bạn không thích dùng chiếc bàn này với giường thì có thể dùng nó như một chiếc bàn 4 chân thông thường. Sản phẩm này có 3 kích thước S, M, L với chiều dài dao động 137-235cm, phù hợp với các size giường phổ biến. Tất cả mẫu bàn đều chỉ rộng 40cm, hợp với nhu cầu bàn giường và chân bàn có thể linh hoạt độ cao trong khoảng 57-101cm.

Mua chiếc bàn này để ăn, ngủ, đọc sách, vẽ tranh hay thậm chí nấu lẩu ngay ở trên giường - Ảnh 5.

Bedchill có thể dùng như một chiếc bàn thông thường.

Sản phẩm này được lên ý tưởng bởi một nhóm nhà thiết kế người Pháp từ năm 2017, hiện đang ở giai đoạn gọi vốn trên trang gọi vốn Kickstarter. Bedchill đã thu về được hơn 63.000 USD (hơn 1,4 tỷ đồng), vượt mức kỳ vọng tối thiểu vốn chỉ ở mức 537 triệu đồng. Sản phẩm dự kiến ra mắt cuối năm nay với giá dự kiến từ 529 USD (khoảng 12 triệu đồng). Nếu đặt mua từ bây giờ, bạn chỉ phải trả 300-400 USD thôi, xem thêm tại đây.

Bạn có muốn giường nhà mình được nâng cấp thêm một chiếc bàn thú vị như thế này?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Va chạm giao thông, phó trạm trưởng trạm y tế xã tử vong

    Cú va chạm mạnh đã khiến ông Hợi tử vong ngay tại chỗ, đầu chiếc xe hơi cũng bị biến dạng.
  • Đọc thêm