Mới sinh 2 tuần, cô dâu Việt ôm con nhỏ nhảy lầu tự tử từ tầng 8 ở Hàn Quốc

Chan, Theo Helino 13:12 03/01/2020

Vụ việc hiện đang gây rúng động tại Hàn Quốc, nguyên nhân người phụ nữ tự tử vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Theo tờ Yonhap news đưa tin, vào lúc 6h50 tối (theo giờ địa phương) ngày 2/1, một người phụ nữ trong độ tuổi 20 đã ôm đứa con mới sinh nhảy lầu tự tử từ căn hộ ở tầng 8 toà chung cư tại thành phố Gimhae, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc.

Được biết, người mẹ trẻ được cho là mang quốc tịch Việt Nam (tạm gọi là A), khoảng 25 tuổi và kết hôn với chồng người Hàn Quốc. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, đứa bé mới 2 tuần tuổi đã tử vong ngay lập tức còn A được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã rơi vào tình trạng nguy kịch, mất ý thức.

Mới sinh 2 tuần, cô dâu Việt ôm con nhỏ nhảy lầu tự tử từ tầng 8 ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Theo thông tin từ phía điều tra, A kết hôn với người chồng Hàn Quốc cách đây 2 năm và đến nay vẫn chưa được nhập quốc tịch nước này.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến việc A lựa chọn quyết định kết thúc mạng sống của mình và con một cách cực đoan như vậy. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng tìm thấy một bức thư được cho là thư tuyệt mệnh của người vợ trẻ. Cơ quan chức năng dẫn lời người chồng cho biết A đã mắc chứng trầm cảm sau sinh và đó có thể là lý do A tự tử.

(Theo Yonhap, KBS)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm