Truffle phô mai cho mùa Trung thu

Lan Nguyễn, Theo Mask Online 00:01 27/09/2012
Chia sẻ

Sẽ hơi khác với các loại truffle bình thường vì nó có thêm vị ngậy, béo của phô mai...

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


  truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu
- 200gr kem phô mai (cream cheese)

- 50gr chocolate

- Bột cacao

- Khuôn bánh Trung thu loại nhỏ nhấ
t


Đến phần hành động này: >:D<

truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu


Bước 1:

- Trước hết, chúng mình cần cắt phô mai ra thành từng miếng nhỏ rồi để khoảng 30' cho mềm.
truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu


Bước 2:

- Trong lúc chờ đợi thì mình chuyển sang cắt nhỏ chocolate này.
truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu


Bước 3:

- Đánh nhuyễn phô mai.
truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu


Bước 4:

- Tiếp đến, đun chảy chocolate nào các bạn ơi!
truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu


Bước 5:

- Trộn đều phô mai với chocolate rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 45'.
truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu


Bước 6:

- Khi hỗn hợp phô mai đã trở nên rắn và dẻo thì các bạn lấy ra, chia thành từng phần nhỏ sao cho vừa với khuôn bánh rồi lăn vào bột cacao nghen.
truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu

Bước 7:

- Rắc một chút bột cao lên khuôn bánh.
truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu

- Sau đó, ấn viên phô mai vào đầy khuôn rồi cắt bỏ phần phô mai thừa.
truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu
- Đập ngược khuôn để lấy bánh ra là xong!


Bánh cần được làm lạnh thêm nửa tiếng nữa thì mới ngon các bạn nha!

truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu
Bánh dẻo dẻo, mịn mịn ngon lắm!


truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu
Ngoài chocolate, bánh còn mang vị đặc trưng của phô mai nữa...


truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu
Giống với truffle nhưng béo hơn các bạn ạ!


truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu


Bổ sung thêm bánh dẻo kẹo mút cho mùa trăng nào!
truffle-pho-mai-cho-mua-trung-thu
(Click vào hình để xem chi tiết)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày