Thịt nướng dẻo dai y chang thịt bò khô

Haltom, Theo 00:01 13/12/2011

Thơm, ngọt, hay hay, ngon lắm lun!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
- 500gr thịt heo
 
- Nước tương (xì dầu), muối, đường, hạt tiêu, mật ong
 
- Vừng (mè) rang
 
 
 
Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 
Bước 1:
 
- Đầu tiên, xay nhỏ thịt heo nè.
 
 
Bước 2:
 
- Rồi ướp thịt heo với nước tương, muối, đường, hạt tiêu và 1 chút dầu ăn nhé!
 
 
Bước 3:
 
- Giờ thì dàn đều thịt heo trên giấy bạc và rải 1 tấm nilon lên trên rồi cán cho thật mỏng nghen.
 
 
Bước 4:
 
- Tiếp theo, nướng thịt ở 200 độ C trong  khoảng 15 phút.

Nếu không có lò nướng thì các bạn có thể nướng trên than hoặc bếp cũng được nhưng chú ý lật thịt qua lại để thịt chín đều nhé!
 
Bước 5:
 
- Cuối cùng, quét 1 lớp mật ong lên bề mặt thịt và rắc vừng rồi nướng thêm khoảng 7-8 phút nữa nha!
Chuẩn bị măm thử thôi nào!
 
 
Dẻo thơm lại ngọt ngọt hay lắm í!
 
 
 
 
 
 
Giờ thì tha hồ măm món “thịt bò khô” theo kiểu mới rồi!