Thịt gà cuốn bánh tráng chấm sốt chua cay vui miệng ngày cuối tuần

Zang, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 12/03/2016

Thực ra bánh tráng cuốn rau thịt rất dễ chuẩn bị, ăn lại vừa ngon vừa vui, nên bạn nào vừa muốn trông khéo tay mà lại không cần phải nấu nướng nhiều phải xem ngay thôi!

Bánh tráng cuốn là món ăn dễ đãi nhau trong những ngày quây quần, do mỗi người một tay, vừa cuốn vừa chấm, ăn rất vui và ngon. Bạn có thể chuẩn bị rau và thịt tuỳ ý, trong công thức hôm nay, ta sẽ pha nước chấm với vừng cho thơm. Nếu đã tiện đi chợ, bạn mua thêm ít tôm tươi về luộc lên rồi cắt đôi ra, khi gói thì đặt tôm vào đầu tiên, cuốn bánh tráng của bạn khi cuốn xong trông sẽ đẹp mắt vô cùng luôn!

Thịt gà cuốn bánh tráng chấm sốt chua cay vui miệng ngày cuối tuần - Ảnh 2.

Trông cuốn bánh tráng xanh tươi thật mát mắt phải không nào?

Thịt gà cuốn bánh tráng chấm sốt chua cay vui miệng ngày cuối tuần - Ảnh 3.

 Bạn có thể đặt một cọng ngò ra ngoài để cuốn đẹp hơn nữa đấy!

Thịt gà cuốn bánh tráng chấm sốt chua cay vui miệng ngày cuối tuần - Ảnh 4.

 Thịt gà có thể được thay thế bằng tôm, thịt heo luộc hay cả đậu phụ để làm món ăn chay nữa.

Thịt gà cuốn bánh tráng chấm sốt chua cay vui miệng ngày cuối tuần - Ảnh 5.

Chỉ cần cuốn cho chặt tay thì khi xắt ra sẽ rất đẹp đấy nhé!

Nguồn: Tastemade