Sườn sốt bánh gạo Hàn Quốc cho bữa tối cuối năm

Haltom, Theo 00:01 31/12/2011

Nóng sốt, thơm lừng, trọn vị... rất thích hợp cho bữa ăn sum họp đấy!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 

- 500gr sườn

- 250gr bánh gạo Hàn Quốc

- Hành, tỏi (cắt nhỏ)
 
- Gừng, quế khô, hoa hồi khô
 
- Xì dầu, dầu mè, dầu hào
 
 

Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 
 

Bước 1:

- Chặt sườn thành các miếng vừa ăn rồi đem đảo qua với hành, tỏi cho cháy cạnh.

 
 

Bước 2:

- Tiếp theo, cho một bát nước lớn vào rồi thêm quế, hoa hồi, xì dầu, dầu mè và dầu hào vào đun cùng sườn nha!

 
 

Bước 3:

- Khi nước gần cạn, bạn cho bánh gạo vào đun cùng cho đến khi nước cạn hẳn nhé!
 

Bước 4:

- Cuối cùng, cho sườn ra đĩa và thưởng thức thôi nào!

Đảm bảo hương vị quyến rũ đến lạ kỳ í!
 
 
Mời ba mẹ ăn cùng bánh mì hay cơm đều ngon cả.
 
 
 
 
Đậm đà vị sườn, deo dẻo bánh gạo, ngon lắm nha!