Bước 1:
- Trộn bột mì với đường, bơ rồi để trong tủ lạnh 2 tiếng. Sau đó, cán mỏng bột thành hình chữ nhật nhé! |
Bước 2:
- Quét 1 lớp trứng mỏng lên bề mặt bột nè. |
Bước 3:
- Tiếp theo, rải đều chocolate và lạc lên nha, nhiều ít là tùy vào sở thích hảo ngọt của bạn đó.
Chú ý là chỉ rải lên ½ diện tích bột thôi nha! |
Bước 4:
- Gập bột lại nào, nhớ để thừa 2 phần mép bột cho chúng dính chặt vào nhau nhá! |
Bước 5:
- Giờ thì cắt bột thành những miếng dài chừng 10cm và dùng cọ phết một lớp trứng mỏng lên bột. |
Bước 6:
- Dùng tay nhẹ nhàng xoắn bột lại nào.
|
Bước 7:
- Tiếp tục lại quét 1 lớp trứng và cho bánh vào nướng khoảng 3 phút ở 180 độ C. Sau đó, lật lại mặt bánh, quét thêm trứng và nướng thêm 2 phút nữa. |