Bước 1:
- Trộn đều nước của 2 quả chanh với 2 thìa đường nâu, 4 thìa nước mắm, 1 thìa tương ớt và 8 tép tỏi băm để làm nước tẩm ướp cho tôm này. |
Bước 2:
- Với tôm thì cần bóc sạch vỏ rồi mới tẩm ướp với phần nước ở trên. |
Bước 3:
- Sau khi tôm ướp được khoảng một tiếng thì xiên vào que rùi đem nướng. |
Bước 4:
- Làm mềm bánh tráng nào! Chỉ cần nhúng nhanh qua nước thôi hoặc không thì bọc bánh tráng vào khăn ẩm một lúc cũng được. |
Bước 5:
- Xếp các nguyên liệu đã chuẩn bị lên bánh tráng rồi cuốn chặt lại là xong! |
Bước 6:
- Để làm nước chấm, họ không pha giống mình mà lại trộn tỏi băm với bơ lạc, giấm, ớt và một loại sốt bán sẵn được làm từ gan heo chuyên dùng để chấm gỏi các bạn ạ. |