Mỳ gà trộn thơm ngon cho ngày chớm lạnh

Haltom, Theo 00:00 12/11/2011

Măm thử một miếng là “ghiền” lun í!

 
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 

- 1 gói my Udon

- 2 cái đùi gà

- 1 quả dưa chuột

- Hành lá, rau thơm

- Dầu mè, ớt trưng, dầu hào, mè trắng
 
 

Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 

Bước 1:

- Cắt dưa chuột thành sợi nhỏ nè.

 

 
 

Bước 2:

- Tiếp theo, lọc đùi gà lấy thịt và thái miếng nhỏ vừa ăn. Rồi ướp thịt gà với dầu mè, dầu hào và ớt trưng nhé!

 
 

Bước 3:

- Sau đó, cho thịt gà vào hấp cách thủy cho chín nghen.

 
 

Bước 4:

- Luộc qua mỳ Udon cho chín rồi để ráo nước.

 

Bước 5:

- Giờ thì trộn mỳ với thịt gà, dưa chuột, hành lá, rau thơm, mè và măm thui!

Cay cay và thơm ngon vị thịt gà nè.
 
 
Trộn thật đều các bạn nhé!
 
 
 
 
Sợi mỳ ngấm đều nước thịt gà nên đậm đà lắm!
 
 
Món này măm nóng ngon lắm í!
 
 
 
 
Cách làm lại không hề khó chút nào!