Mát lạnh kem viên không lo chảy

Hạnh chip, Theo Mask Online 12:00 03/07/2012

Lại ăn theo từng viên từng viên như kẹo nữa chứ!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 

- Kem

- Dầu dừa

- Sô-cô-la

- Thìa múc kem

- Giấy nến


Đến phần hành động này: >:D<




Bước 1:

- Chúng mình múc kem ra thành từng cục tròn và đặt lên giấy nến nhé!




Bước 2:

- Tiếp đó, cho vào ngăn đá để kem cứng lại.




Bước 3:

- Mình cho sô-cô-la vào bát, thêm 2 thìa dầu dừa. Dầu dừa sẽ làm món này thêm ngon hơn đấy.




Bước 4:

- Đặt sô-cô-la vào lò vi sóng trong 30 giây, làm tan ra. Sau đó, đợi 1 phút rồi tiếp tục bật lò vi sóng trong 30 giây nữa.

- Có thể cho thêm lạc, đậu phộng tùy thích.



Bước 5:

- Khi kem trong tủ đã đủ cứng và sô-cô-la nguội bớt thì mình nhanh chóng nhúng kem vào sô-cô-la, rồi đặt trở lại giấy nến trong tủ lạnh.

Các bạn đã nóng lòng muốn thưởng thức món kem này chưa?

Bên ngoài thì nhìn giống như một viên sô-cô-la thôi nhé!

Còn đây là kem gừng với lớp bọc tương tự.

(Click vào hình để xem hướng dẫn chi tiết nhé!)